รอผบ.ตร.เสนอชื่อ-ตั้ง "บิ๊กโจ๊ก" ผช.โฆษกรองนายกฯ

อาชญากรรม  :  23 ส.ค. 2561

"บิ๊กป้อม" ยันยังไม่ได้วางตัวตำรวจเกษียณอายุราชการปี61 รอผบ.ตร.เสนอชื่อ-ตั้ง "บิ๊กโจ๊ก" เป็นผู้ช่วยโฆษกประจำรองนายกฯดูมั่นคง-หนี้นอกระบบ

 

          ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายตำรวจแห่งชาติ หรือ กตช. โดยมี พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และคณะกรรมการ กตช.เข้าร่วมประชุม โดยใช้เวลาในการประชุมประมาณ 10 นาที

 

          พล.อ.ประวิตร เปิดเผยกับสื่อมวลชนภายหลังการประชุมเพียงสั้นๆ ว่า วาระการประชุมวันนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ เนื่องจากเป็นวาระลับ ขณะที่วาระการแต่งตั้งโยกย้ายนายตำรวจที่จะเกษียณอายุราชการประจำปีนี้ ยังไม่มีการประชุมหารือแต่อย่างใด ต้องรอการเสนอชื่อของผู้ที่เหมาะสมจากผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติก่อน

 

รอผบ.ตร.เสนอชื่อ-ตั้ง "บิ๊กโจ๊ก" ผช.โฆษกรองนายกฯ

 

          พล.อ.ประวิตร กล่าวถึงกรณีมีคำสั่งแต่งตั้งให้ พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว เป็นผู้ช่วยโฆษกประจำรองนายกรัฐมนตรี ว่า จะให้มาดูแลเรื่องความมั่นคง โดยในส่วนของตำรวจจะเน้นหนี้นอกระบบ รวมทั้งคดีอาชญากรรม เนื่องจากเห็นว่า พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ มีความรู้ความเชียวชาญด้านนี้อยู่แล้ว และเพื่อให้การนำเสนอข่าวเป็นไปในทางเดียวกันไม่เกิดความคลาดเคลื่อน.

 

รอผบ.ตร.เสนอชื่อ-ตั้ง "บิ๊กโจ๊ก" ผช.โฆษกรองนายกฯ


 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่