กระบี่พบศพคาด นทท.เรือล่มที่ภูเก็ต

Breaking news  :  11 ก.ค. 2561

ชาวบ้านพบศพเพศชายบริเวณหาดโละดาลัม เกาะพีพี จ.กระบี่ คาดนักท่องเที่ยวชาวจีนประสบอุบัติเหตุทางทะเลที่ จ.ภูเก็ต มอบศพทหารเรือ ต.113 ติดต่อญาติผู้เสียชีวิต

               11 ก.ค. 61  เมื่อเวลา 13.30 น.  พันตำรวจโท โชคดี มีบางยาง สารวัตรใหญ่ สถานีตำรวจภูธรเกาะพีพี จังหวัดกระบี่ กล่าวว่า ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพลอยติดบริเวณหาดโละดาลัม เกาะพีพี บริเวณแนวโขดหิน ม.7 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ ซึ่งคาดว่าเป็นนักท่องเที่ยวชาวจีนที่ประสบอุบัติเหตุทางทะเลที่จังหวัดภูเก็ต จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยตำรวจท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ , เจ้าหน้าที่ทหารเรือ , เจ้าหน้าที่อุทยาน , เจ้าหน้าที่เทศกิจ , กลุ่มพิทักษ์พีพี ร่วมกันชันสูตร

 

 

 

               พบศพเพศชาย สภาพเน่าเปื่อย สวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาวสีดำ และพบเงินสดสกุลหยวน เป็นธนบัตรฉบับละ 100 หยวน จำนวน 10 ฉบับ และเงินสดสกุลไทย เป็นธนบัตรฉบับละ 1,000 บาท จำนวน 9 ฉบับ และฉบับละ 100 บาท จำนวน 1 ฉบับ อยู่ในกระเป๋ากางเกงด้านหน้าข้างซ้าย

               จึงได้มอบศพให้แก่เจ้าหน้าที่ทหารเรือ ต.113 เพื่อนำศพไปเก็บรักษายังเรือหลวงเจ้าพระยา ซึ่งลอยลำอยู่ปากอ่าว เพื่อติดต่อญาติผู้เสียชีวิต และประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบอีกครั้งที่จังหวัดภูเก็ต

 

 

 

กระบี่พบศพคาด นทท.เรือล่มที่ภูเก็ต

 

 

 

กระบี่พบศพคาด นทท.เรือล่มที่ภูเก็ต

 

 

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกัน ไลน์@komchadluek ที่นี่