สิ้นสุดการรอคอย! ในที่สุด S26 Gold Progress ก็ปล่อยนม UHT ที่จัดเต็มทั้งสารอาหาร และรสชาติ

S-26 Gold Progress UHT เขย่าตลาด ปล่อยนม UHT กล่องแรก สารอาหารเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ของลูกแบบจัดเต็ม รสชาติเด็กชอบ และราคาเข้าถึงได้

“ช่วง 5 ปีทองของสมองลูก อาหารมีบทบาทสำคัญมาก ทั้งในแง่เสริมสร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ประสาท การพัฒนาเส้นใย ประสาท ส่งผลต่อการเจริญเติบโตทั้งทางกาย พัฒนาการ การเรียนรู้ และสติปัญญา ส่วนสำคัญของการเรียนรู้ คือ เปิดโอกาสให้เด็กวัยนี้ ได้เรียนรู้จากสิ่งต่าง ๆนอกบ้าน ต้องเตรียมความพร้อมให้เขาตลอดเวลา ดังนั้น เด็กควรได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ จากอาหารหลัก 3 มื้อ และเสริมนมวัวรสจืด 2 กล่องต่อวัน หากลูกมีปัญหาพฤติกรรมการกิน เช่น กินอาหารได้ไม่หลากหลาย อาจทำให้ลูกได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ โดยเฉพาะกรดไขมันจำเป็น เช่น ดีเอชเอ โอเมก้า 3 และ 6 ซึ่งมีผลต่อการพัฒนาสมองและการมองเห็น ดังนั้น นมที่เสริมสารอาหาร เป็นทางเลือกหนึ่งเพื่อช่วยให้ลูกได้สารอาหารที่สำคัญเพิ่มอย่างเพียงพอ”อ.พญ. สุชาอร แสงนิพันธ์กูล กุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการเด็ก กล่าว

ไวเอท นิวทริชั่น (Wyeth Nutrition) ผู้ค้นคว้าและวิจัยในเรื่องสารอาหารที่เหมาะสมสำหรับเด็กแต่ละช่วงวัย มากว่า 100 ปี ครั้งแรกของไวเอท นิวทริชั่น กับการพัฒนาผลิตภัณฑ์นม S-26 Gold Progress UHT นมยูเอชทีเสริมสารอาหาร (Fortified UHT Milk) ในประเทศไทย ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Fully Automation ที่ทันสมัย จึงมั่นใจในคุณภาพทุกกล่อง เพื่อต่อยอดจากผลิตภัณฑ์นมผงที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ตอบโจทย์ความต้องการของพ่อแม่ Gen Y ที่ใส่ใจเลือกโภชนาการสารอาหารที่เหมาะสมสำหรับเด็กวัยเรียนรู้ ในรูปแบบนมยูเอชทีพร้อมดื่ม เพื่อการเรียนรู้อย่างต่อเนื่องได้ทุกที่ ทุกเวลา

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ถูกใจพ่อแม่ Gen Y เพราะ S-26 Gold Progress UHT สูตรที่พัฒนาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์เพื่อเด็กวัยนี้โดยเฉพาะ โดดเด่นด้วย โภชนาการสารอาหารที่เหมาะสมสำหรับเด็กวัยเรียนรู้ ทั้ง ดีเอชเอ, โอเมก้า 3, 6, 9, โคลีน และลูทีน และยังมี แคลเซียมสูง รวมทั้งมี ใยอาหารจากธรรมชาติ อีกด้วย

ถูกใจลูก ทั้งรสชาติและดีไซน์.. แม้จะเป็นนมรสจืด แต่กลับถูกพัฒนาให้ มีรสชาติ ที่หอม อร่อย ดื่มง่าย มาพร้อมกับดีไซน์กล่องที่โดดเด่นด้วยคาแรคเตอร์พี่สิงโตลีอองทั้ง 8 แบบไม่ซ้ำกัน เพื่อลูกวัยช่างเลือกดื่มได้บ่อย ทุกๆ วัน โดยไม่เบื่อ

ผลิตภัณฑ์นม S-26 Gold Progress UHT มีให้เลือก 2 สูตร ที่เหมาะกับเด็กแต่ละช่วงวัย ได้แก่ เอส-26 โกลด์ โปรเกรส 3 (S-26 Gold Progress 3) สำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไปและทุกคนในครอบครัว และ เอส-26 โกลด์ โปรเกรส 4 (S-26 Gold Progress 4) สำหรับเด็กและทุกคนในครอบครัว ขนาดบรรจุ 180 มล.ต่อกล่อง ราคาปกติ 69 บาท/แพค (4 กล่อง) ราคาพิเศษ! เฉพาะช่วงแนะนำเท่านั้น เพียง 59 บาท/แพ็ค (4 กล่อง) ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2562 มี ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ (Lazada และ Shopee)


#เอส26โกลด์โปรเกรสยูเอชที #เอส26โกลด์ยูเอชที #ประโยชน์ได้อร่อยด้วย #ปลุกความเป็นสิงโตในตัวลูก #พรสวรรค์สร้างได้ #นมเสริมสารอาหาร