ข่าว

เบาติสต้า บิดสเปน ฟอร์มดีรั้งท็อปเท็น ศึก"เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ"

"อัลวาโร่ เบาติสต้า" นักบิด ชาวสแปนิช จบอันดับ 6 ในศึก "เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ" สนามที่ 8 ที่ประเทศฝรั่งเศส

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัซซูรี่ "ทีมชาติอิตาลี" ทำสถิติโลกไร้พ่ายยาวนานที่สุด

สรุปผลการแข่งขัน "ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2022" โซนยุโรป

สรุปตารางเหรียญ พาราลิมปิก "โตเกียว2020"

 

 

 

"อัลวาโร่ เบาติสต้า" นักแข่งชาวสเปน คว้าอันดับ 6 สองเรซติดต่อกันในศึก "เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ" สนาม 8 ที่ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

 

เบาติสต้า บิดสเปน ฟอร์มดีรั้งท็อปเท็น ศึก\"เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ\"

 

 

 

"อัลวาโร่ เบาติสต้า" ยอดนักบิสชาวสแปนิชจาก ทีม เอชอาร์ซี พารถแข่ง Honda CBR1000RR-R หมายเลข 19 ไล่บดคู่แข่งสุดมันส์ทะยานคว้าอันดับ 6 สองเรซติดต่อกันในศึก "เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ" สนาม 8 ที่ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พร้อมขยับรั้งท็อปเท็นบนตารางคะแนนสะสม

 

เกมเรซที่ 2 ของ ศึก "เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2021" สนามที่ 8 ดวลความเร็วเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา ที่ เซอร์กิต เดอ แม็กนีย์-คูร์ส ประเทศฝรั่งเศส ระยะทางต่อรอบ 4.411 กิโลเมตร ชิงชัยทั้งสิ้น 21 รอบสนาม โดยเรซนี้ เบาติสต้า ได้เริ่มเกมจากกริดที่ 7 หลังสร้างผลงานยอดเยี่ยมในรอบ ซูเปอร์โพล เรซ ส่วนทีมเมทชาวอังกฤษอย่าง ลีออน ฮาสลัม หมายเลข 91 ได้เริ่มเกมจากกริดที่ 9

 

 

 

โดย คู่หูนักบิดฮอนด้าเริ่มเกมได้อย่างร้อนแรง ทะยานขึ้นมาติดท็อป 6 ได้อย่างรวดเร็ว โดยในช่วงท้ายเกมดำเนินไปอย่างดุเดือด ก่อนที่นักบิดสแปนิชเจ้าของหมายเลข 19 จะบิดเข้าป้ายในอันดับ 6 ด้วยเวลาตามหลังผู้ชนะ 11.467 วินาที ขณะที่ ฮาสลัม ไม่จบการแข่งขัน

 

ผ่าน 8 สนามแรกของปีนี้ "เบาติสต้า" ขยับขึ้นมารั้งอันดับ 10 บนตารางแชมเปี้ยนชิพ มีทั้งสิ้น 115 คะแนน ส่วน "ฮาสลัม" รั้งอันดับ 13 มี 78 คะแนน โดยการแข่งขัน "เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ" สนามถัดไปจะมีขึ้นในวันที่ 17-19 กันยายนนี้ ที่ เซอร์กิต เด บาร์เซโลน่า-คาตาลุนญ่า ประเทศสเปน

 

เบาติสต้า บิดสเปน ฟอร์มดีรั้งท็อปเท็น ศึก\"เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ\"

เบาติสต้า บิดสเปน ฟอร์มดีรั้งท็อปเท็น ศึก\"เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ\"

ข่าวยอดนิยม