สมาคมกีฬาขี่ม้าแห่งประเทศไทย โดย ดร. ฮาราลด์ ลิงค์ ประธาน บี.กริม และนายกสมาคมกีฬาขี่ม้าแห่งประเทศไทย และคุณนันทินี แทนเนอร์ นักกีฬาโปโลหญิงคนแรกของไทย เตรียมจัดการแข่งขันขี่ม้าโปโลการกุศล รายการ "บี.กริม โปโล คัพ 2021” (B.Grimm Polo Cup 2021) ในวันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 ณ สนามไทยโปโล แอนด์ อีเควสเทรียนคลับ พัทยา จ.ชลบุรี โดยรายได้มอบให้ “มูลนิธิ ณภาฯ” ในพระราชดำริสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

สมาคมกีฬาขี่ม้าแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขันขี่ม้าโปโลการกุศล "บี.กริม โปโล คัพ 2021" (B.Grimm Polo Cup 2021)


        

การแข่งขันรายการ "บี.กริม โปโล คัพ 2021” จัดขึ้นเพื่อส่งเสริม พัฒนา และยกระดับมาตรฐานกีฬาขี่ม้าโปโลของประเทศไทยไปสู่มาตรฐานสากลจนเป็นที่ยอมรับในระดับโลก รวมถึงเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์และส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา โดยมี ดร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธาน บี.กริม เป็นประธานในการจัดงาน ท่ามกลางธรรมชาติบนสนามแข่งม้าที่ได้มาตรฐานระดับนานาชาติที่สมบูรณ์แบบที่สุดในเอเชีย

           
การจัดการแข่งขันครั้งนี้ ยังเพื่อหารายได้สมทบทุนให้แก่ “มูลนิธิ ณภาฯ” ในพระราชดำริสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ซึ่งให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ด้อยโอกาส โดยเฉพาะอย่างยิ่งสตรีที่ต้องโทษ ให้สามารถกลับมาใช้ชีวิตในสังคมได้อย่างปกติสุข
        

ภายในงานนอกจากการแข่งขันโปโลระหว่างทีมไทยและอาร์เจนตินาแล้ว ยังพบกับกิจกรรมการกุศลที่น่าสนใจมากมาย อาทิ การประมูลผลิตภัณฑ์จากมูลนิธินภา โชว์การขี่ม้ากระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง กิจกรรมขี่ม้าสำหรับเด็ก แฟชั่นโชว์บนหลังม้าจากเหล่าเซเลบชื่อดัง พร้อมร่วมเล่นเกมส์ และลุ้นรับของรางวัลมากมาย โดยการแข่งขันจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 ณ สนามไทยโปโล แอนด์ อีเควสเทรียนคลับ พัทยา จ.ชลบุรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02 651 4081 หรือ [email protected]