แม้อยู่ในช่วงพักการแข่งขัน แต่สิงห์บลูส์ยังเดินหน้าสร้างเนื้อหาพิเศษสำหรับแฟน ๆ ชาวไทยอย่างต่อเนื่อง

 

เชลซี เดินหน้าสร้างเนื้อหาพิเศษสำหรับแฟน ๆ ชาวไทยอย่างต่อเนื่อง หลังได้เพจชื่อดัง 'วิเคราะห์บอลจริงจัง' มาร่วมเขียนบทความ Exclusive เสริมทัพ เก้า-จิรายุ ที่มีรายการพิเศษอยู่ในแอปพลิเคชั่นของสโมสรอยู่ก่อนหน้า

 

ทัพสิงห์บลูส์ เพิ่งปล่อยแอปฯอย่างเป็นทางการของสโมสรในเวอร์ชั่นภาษาไทย ออกมาเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยภายในแอปฯ The 5th Stand ซึ่งหมายถึงอัฒจรรย์ฝั่งที่ 5 ที่แฟนบอลสามารถติดตามข่าวสาร, บทความ, เนื้อหาวิดิโอ และและไลฟ์สดบรรยายการแข่งขันเป็นภาษาไทยได้แบบใกล้ชิดสโมสรมากยิ่งขึ้น

 

 

ในช่วงที่ฟุตบอลยังคงต้องพักการแข่งขัน เชลซียังเดินหน้าด้วยการร่วมงานกับเพจดังใน Facebook อย่าง “วิเคราะห์บอลจริงจัง” มาร่วมวิเคราะห์เรื่องราวต่าง ๆ ในสโมสรแบบเจาะลึกในหลายประเด็นที่แฟนชาวไทยอาจไม่เคยทราบมาก่อน

 

ส่วน 'At The Stand - เจอกันที่สแตนด์' รายการพิเศษของ เก้า-จิรายุ ละอองมณี นักแสดงหน้าหล่อหัวใจสิงห์บลูส์ ก็ยังคงเดินหน้าสู่ตอนที่ 3 ซึ่งว่าด้วยอนาคตอันสดใสของสิงห์บลูส์ ภายใต้การคุมทัพของแฟรงค์ แลมพาร์ด และบรรดาผู้เล่นวัยคะนอง https://link.chelseafc.com/3gn724Rl95

 

'เชลซี' ดึง 'เก้า-จิรายุ' ลุยคอนเทนต์ในแอปฯ The 5th Stand

 

นอกจากนี้ ยังมีเนื้อหาอื่น ๆ ที่ผลิตขึ้นเพื่อแฟน ๆ ชาวไทยอีกมาก ทั้งบทความ, สัมภาษณ์แฟน ๆ ชาวไทย ไปจนถึงวิดิโอ exclusive ที่ใส่คำบรรยายภาษาไทยมาให้เรียบร้อย

 

'เชลซี' ดึง 'เก้า-จิรายุ' ลุยคอนเทนต์ในแอปฯ The 5th Stand

 

ติดตามแอปฯ The 5th Stand ได้แล้ววันนี้ พร้อมภาษาไทยเต็มรูปแบบ สามารถดาวน์โหลดได้ทาง App Store และ Play Store

 

'เชลซี' ดึง 'เก้า-จิรายุ' ลุยคอนเทนต์ในแอปฯ The 5th Stand