คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
กีฬา

สิงห์เจ้าท่า 2020

15 กุมภาพันธ์ 2563 - 19:07 น.
การท่าเรือ เอฟซี,สิงห์เจ้าท่า,คนหัวใจสิงห์,Heart of the Lion,มาดามแป้ง,นวลพรรณ ล่ำซำ
กีฬา

Shares :
เปิดอ่าน 215 ครั้ง

Heart of the Lion คนหัวใจสิงห์


คลิปที่ 1

“สิงห์เจ้าท่า” สโมสรการท่าเรือ เอฟซี นำโดย “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรฯ พร้อมด้วยผู้สนับสนุน และแฟนคลับสิงห์เจ้าท่า ร่วมจัดงานเปิดตัวสโมสร เมื่อวันที่ 15 ก.พ.ที่แพท สเตเดียม 

 

 

“สิงห์เจ้าท่า” พร้อมลุยศึกโตโยต้าไทยลีก 2020  ภายใต้แนวคิด นักสู้หัวใจสิงห์-Heart of the Lion ที่แสดงให้เห็นถึง เส้นทางการต่อสู้ของชาวท่าเรือตลอดเส้นทางแห่งตำนาน  


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรฯ เปิดเผยว่า ปี 2019 เป็นปีที่น่าพอใจที่สุดในการทำทีม 5 ปี เพราะได้ถ้วยเอฟเอคัพ ซึ่งเป็นถ้วยที่ห่างหายไปนานถึง 10 ปี กลับมาครองได้สำเร็จ ทั้งทีมงานสตาฟโค้ช ผู้เล่นหลักที่ตอนนี้ได้รับการเสริมทัพ เพื่อให้เรามีความแข็งแกร่งขึ้น การปรับปรุงสนามจนผ่านมาตรฐานเอเอฟซี รวมถึงแรงศรัทธา ความเป็นครอบครัวของแฟนคลับท่าเรือที่มีความเป็นปึกแผ่นและเหนียวแน่น ทำให้เราก้าวมาได้ถึงวันนี้”

 

 

“ภายใต้การสนับสนุนด้วยดีจากผู้สนับสนุนใจดีที่ยังเหมือนเดิม รวมถึงแรงใจจากแฟนบอล คนทำทีมมาถึงปีที่ 6 ยอมรับว่าท่าเรือก็หวังกับถ้วยใบใหญ่เหมือนกันกับทุกทีม แต่จะไปถึงหรือไม่นั้น ขอก้าวไปทีละขั้น และตั้งใจทำเต็มที่มากกว่าเดิมแน่นอนเพื่อแฟนท่าเรือ” แม่ทัพท่าเรือ กล่าวปิดท้าย

สำหรับ ชุดแข่งขันสโมสรการท่าเรือ เอฟซี ประจำฤดูกาล 2020 ภายใต้แบรนด์ แกรนด์สปอร์ต ปลุกพลังความเป็นนักสู้หัวใจสิงห์ ด้วยชุดแข่งเหย้าสีแสด-น้ำเงิน อันเป็นสัญลักษณ์ ลายเส้นสีแสดและน้ำเงินบนเสื้อ ถูกวางเป็นลายทางสลับกัน ซึ่งผสมผสานรวมกันอย่างลงตัว ทางสีแสดสื่อถึงการเดินทางของนักสู้ ทางสีน้ำเงินสื่อถึงพลังและความแข็งแกร่งดุดัน กลายเป็นเส้นทางของนักสู้ที่ทรงพลัง ส่วนแถบสีแสด-น้ำเงินด้านหลังบริเวณต้นคอ สื่อถึงพลังของแฟนบอลที่พร้อมสนับสนุนและพร้อมที่จะก้าวสู่ความสำเร็จร่วมกัน สำหรับชุดแข่งขันเยือนนั้น มี 2 สี คือ สีเหลืองและสีเทา

ในขณะที่เกมเปิดฤดูกาล การท่าเรือ เอฟซี ก็ถล่มเอาชนะ นครราชสีมา เอฟซี 4-1 ได้ประตูจาก เซร์คิโอ ซัวเรซ นาที 5,แฮร์เบอร์ตี้ นาที 39,56 และ อดิศักดิ์ ไกรษร นาที 89

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ