การแข่งขันบอลลูนนานาชาติ ที่ สิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงราย ได้จัดกิจกรรมบอลลูน เลิฟ เมื่อวันที่ 14 ก.พ.ฉลองวันวาเลนไทน์ ซึ่งเป็นการบอกรัก และได้มีการจดทะเบียนสมรสลอยฟ้า นับเป็นหนึ่งใน World’s Love Destination ที่คนทั่วโลกอยากมาบอกรักและแต่งงานกันมากที่สุด โดยเคยมีคู่รักนักกีฬา เดินทางไป จดทะเบียนสมรสลอยฟ้ามาแล้วหลายคู่

แข้งไทย วิวาห์หวานลอยฟ้า


แข้งไทย วิวาห์หวานลอยฟ้า

ในปีนี้ "เก่ง”อดิศร พรหมรักษ์ กองหลังทีมชาติไทย และสโมสร “กิเลนผยอง” เอสซีจีเมืองทอง ยูไนเต็ด ควงคู่มากับ "น้องแจน" ฌัชชา ขุนณิรงค์ ร่วมการจดทะเบียนสมรสใครงานนี้ด้วย โดยทั้งคู่รักกันมายาวนานกว่า 10 ปี ตั้งแต่สมัยเรียนหนังสือ จนกระทั่ง “เก่ง” ก้าวสู่การเป็นนักเตะทีมชาติ และสังกัดสโมสรลูกหนังชั้นนำอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,  และ  "กิเลนผยอง" ก่อนตกลงปลงใจ แต่งงาน ใช้ชีวิตร่วมกัน และประกาศอย่างเป็นทางการในวันแห่งความรักนี้ 
แข้งไทย วิวาห์หวานลอยฟ้า

 

 

     


 

สำหรับการแข่งขันบอลลูนนานาชาติ ครั้งนี้ มีบอลลูนในรูปแบบต่างๆ 33 ลูก จากผู้เข้าแข่งขัน 13 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ สวิตเซอร์แลนด์, ไต้หวัน, อังกฤษ, เช็ก, สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, เวียดนาม, ลัตเวีย, เกาหลีใต้, ออสเตรีย, สเปน, ญี่ปุ่น และไทย เข้าร่วมการแข่งขัน ชิงถ้วยรางวัล และเงินรางวัลรวมกว่า 500,000 บาท บริเวณริมทะเลสาบ สิงห์ปาร์คเชียงราย จัดขึ้นในวันที่ 12-16 กุมภาพันธ์ 

แข้งไทย วิวาห์หวานลอยฟ้า