คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
กีฬา

'ลูกยางสาวไทย' ถล่ม 'ไต้หวัน' 3-0 เซตประเดิมศึกคัดโอลิมปิก

7 มกราคม 2563 - 18:50 น.
ทัพลูกยางสาวไทย,โอลิมปิก เกมส์ 2020,วอลเลย์บอลรายการ เอสโคล่า วอลเลย์บอลหญิง โตเกียว 2020 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย,วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย,ทีมชาติไต้หวัน
กีฬา

Shares :
เปิดอ่าน 789 ครั้ง

วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ถล่ม ทีมชาติไต้หวัน ขาดลอย 3-0 เซตประเดิมเก็บชัยศึกคัดเลือกโอลิมปิก เกมส์ 2020 รอบสุดท้าย


 

การแข่งขันวอลเลย์บอลรายการ "เอสโคล่า" วอลเลย์บอลหญิง "โตเกียว 2020" รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่มเอ ที่สนามชาติชาย ฮอลล์ จ.นครราชสีมา เพื่อหา 1 ทีมที่จะได้ไปเล่นในศึกโอลิมปิก เกมส์ 2020 โดยเมื่อวันที่ 7 ม.ค. เป็นการพบกันของ ทีมชาติไทย ดวล ทีมชาติไต้หวัน

 

 

โดยเกมนี้ "ทัพลูกยางสาวไทย" ของ "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล จัดผู้เล่นชุดใหญ่ลงสนาม นำทีมโดย ปลื้มจิตร์ ถินขาว, อรอุมา สิทธิรักษ์, นุศรา ต้อมคำ, อัจฉราพร คงยศ และปิยะนุช แป้นน้อย


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ผลปรากฏว่า ทีมชาติไทย เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ 3-0 เซตด้วยสกอร์ 25-16, 25-21 และ25-16 เก็บชัยประเดิมทัวร์นาเมนต์

“ซาร่า” นุศรา ต้อมคำ กัปตันทีม กล่าวว่า เป็นเกมที่ไม่ง่ายนักสำหรับทีมไทย แต่ทุกคนก็เล่นได้ดีจนคว้าชัยชนะมาได้ ซึ่งกองเชียร์ที่เข้ามาชมแน่นขนัดก็เป็นส่วนสำคัญมากสำหรับชัยชนะครั้งนี้ ต้องขอขอบคุณเช่นเดียวกับแฟน ๆ ที่ชมการถ่ายทอดอยู่ทางบ้าน ส่วนนัดต่อไปที่ต้องเจอกับ ออสเตรเลีย ที่มาดูฟอร์มของทีมไทยในเกมนี้ ก็ไม่รู้สึกหนักใจ และจะพยายามเล่นอย่างเต็มที่ เพื่อคว้าชัยชนะให้ได้อีก 

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไปของทีมชาติไทย คือการพบกับ ออสเตรเลีย รอบแบ่งกลุ่มนัดสุดท้าย กลุ่มเอ ในวันที่ 9 ม.ค.นี้ เวลา 18.00 น.

ขอบคุณภาพจาก : http://volleyball.coqt.2020.fivb.com

และ สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย
 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ