คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
กีฬา

พร้อมลุย ! ลุมพินีเดินหน้าเช็กฟิตก่อนศึกใหญ่

28 พฤศจิกายน 2562 - 21:35 น.
พลตรี ราชิต อรุณรังษี,นายสนามมวยเวทีลุมพินี,สนามมวยลุมพินี
กีฬา

Shares :
เปิดอ่าน 902 ครั้ง

พร้อมลุย ! ลุมพินีเดินหน้าเช็กฟิตก่อนศึกใหญ่


 

พลตรี ราชิต อรุณรังษี เจ้ากรมสวัสดิการทหารบก และนายสนามมวยเวทีลุมพินี, พลเอก เดชอุดม นิชรัตน์ ที่ปรึกษากิติมศักดิ์สนามมวยลุมพินี, พันเอก วสันต์ พึ่งสำเภา รองนายสนามมวยลุมพินี และคณะผู้บริหารสนามมวยลุมพินี และ เดียร์ เกียรติเพชร ตัวแทนผู้จัดการแข่งขัน เดินทางไปเช็กความพร้อมของบรรดามวยเอกที่จะขึ้นทำศึกใหญ่ ในรายการครบรอบวันสถาปนาสนามมวยลุมพินี ศึกลุมพินีแชมเปี้ยนเกริกไกร ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 6 ธ.ค. 62


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

โดยค่ายแรกที่ทางคณะเดินทางไปเช็กความพร้อมได้แก่ ค่ายมวยทีเด็ด99 ย่านสะพานควาย มี เฮียตี๋ ทีเด็ด99  สรศักดิ์ แซ่ตั้ง หัวหน้าคณะ ซึ่งทางค่ายทีเด็ด 99 มีสองนักชก ขึ้นทำศึกได้แก่ เพชรรุ่งเรือง อ๊อดตึกแดง จะเจอกับ เขี้ยว พรัญชัย และ เพชรเมืองศรี อ๊อดตึกแดง ปะทะ รณชัย ต.รามอินทรา จากนั้นนายสนามมวยมวยลุมพินีมอบของบำรุงและชมการซ้อมโชว์ของนักมวยทั้งคู่เป็นเวลา 15 นาทีก่อนเดินทางไปค่ายต่อไป

หลังจากนั้นทางคณะเดินทางไปกันต่อที่ค่ายมวยแป๊ะมีนบุรี ซอยรามอินทรา 40 เพื่อตรวจความพร้อมของ รณชัย ต.รามอินทรา ที่จะมีคิวกับ เพชรเมืองศรี ก่อนนายสนามมวยลุมพินีจะได้มอบของบำรุงให้กับรณชัย โดยมีตัวนักมวยและแป๊ะ มีนบุรี หัวหน้าคณะเป็นผู้รับมอบ

และ ปิดท้ายที่ค่ายมวยพี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ย่านพระราม 3 ที่มีเสี่ยแขก สมชาย เทศรุ่งเรือง ให้การต้อนรับ ซึ่งมี 2 นักชกของค่ายร่วมรายการใหญ่ คือ ฟ้าเป็นหนึ่ง ภ.หลักบุญ จะชกกับ เพชร ลูกมะขามหวาน และ พระจันทร์ฉาย จะเจอมวยฟอร์มสด ชนะรวด 19 ไฟต์อย่าง เพชรสมาน ส.สมานการ์เม้นท์ โดยทีมผู้บริหารสนามมวยมอบของบำรุงและชมการเตะเป้าโชว์ 15 นาที ก่อนเดินทางกลับ

 

 

หลังจบกิจกรรมการเยี่ยมชม เช็กฟิตของเหล่านักชกชื่อดังแล้ว ทาง พลตรี ราชิต นายสนามมวยลุมพินี เผยว่า รู้สึกพอใจมากที่บรรดานักชกที่จะร่วมสร้างประวัติศาสต์รายการใหญ่วันที่ 6 ธ.ค. นักมวยพร้อมทุกคนแล้วตอนนี้อยากให้แฟนหมัดมวยมาร่วมชมเกมการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ในวันที่ 6 กันเยอะ นอกจากจะเป็นรายการใหญ่ที่มีคู่มวยชิงแชมป์ลุมพินี อีกสองคู่ เพชรมาลัย เพชรเจริญวิทย์ ชิงแชมป์มวยไทยรุ่นมินิฟลายเวทสนามมวยลุมพินี กับ โผน พรัญชัย,สิงหาเล็ก ส.โชคมีชัย ชิงแชมป์มวยไทยรุ่นไลท์ฟลายเวทกับ รักษ์ เอราวัณ โดยมีเพชรสมาน ส.สมานการ์เม้นท์ ยอดนักชกฟอร์มสด 19 ไฟท์ไร้พ่าย จะวัดกับยอดมวยดาวค้างฟ้า ฉายาฉายเป็นชุด พระจันทร์ฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม นอกเหนือจากนี้ผู้จัดยังแจกรางวัลหางตั๋ว เป็นรถแท็กซี่ จำนวน 2 คัน มูลค่า 2 ล้านบาทอีกด้วย5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ