คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
กีฬา

ปราสาท มีนัดชนกว่าง รอบชิงถ้วยลีกคัพ

30 กรกฎาคม 2562 - 15:26 น.
ปราสาทสายฟ้า,บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด,กว่างโซ้งมหาภัย,สิงห์เชียงราย ยูไนเต็ด,พีที ประจวบ เอฟซี,หนองบัว พิชญ เอฟซี,โตโยต้า ลีกคัพ 2019
กีฬา

Shares :
เปิดอ่าน 1,599 ครั้ง

ต้องผ่านเกมตัดเชือกให้ได้ก่อน


บริษัท ไทยลีก จำกัด ร่วมกับ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด  จัดพิธีการจับสลากประกบคู่ การแข่งขันฟุตบอล โตโยต้า ลีก คัพ 2019 รอบรองชนะเลิศขึ้น ณ ห้องแกรนด์มีรอซ ชั้น 3 โรงแรมอัลมีรอซ เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม โดยมี เบนจามิน ตัน ที่ปรึกษาและผู้อำนวยการคลับ ไลเซนซิง บริษัท ไทยลีก เป็นประธาน โดย 4 ทีมในการแข่งขันรอบนี้  ประกอบไปด้วย ทีมจากโตโยต้า ไทยลีก (ไทยลีก 1) 3 ทีม และทีมจาก M-150 แชมเปี้ยนชิพ (ไทยลีก 2) 1 ทีม  

 

 

ผลการจับสลาก รอบตัดเชือก ปรากฏว่า “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ  "พญาไก่ชน" หนองบัว พิชญ เอฟซี และ “กว่างโซ้งมหาภัย” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด พบ "ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ เอฟซี โดยการแข่งขันในรอบรองชนะเลิศ จะเตะกันที่ สนามกลาง ได้แก่ สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี และ สนามบุณยะจินดา ในขณะที่ รอบชิงชนะเลิศ จะแข่งขันที่ เอสซีจี สเตเดี้ยม 

 

ทั้งนี้ การแข่งขันฟุตบอล โตโยต้า ลีก คัพ 2019 รอบรองชนะเลิศ จะมีขึ้นในวันพุธที่ 14 สิงหาคม โดยทีมที่ชนะการแข่งขันรายการนี้ จะได้รับเงินรางวัล 5 ล้านบาท


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ