ข่าว

สามทุ่มถึงตีห้า น้ำประปาไม่ไหล คืนวันที่ 25 มี.ค. เช็กเลย กทม. พื้นที่ไหนบ้าง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กปน. ปิดประตูน้ำท่อประธานซ่อมแตกรั่ว คืน 25 มี.ค. 21.00 - 05.00 น. เช็กเลย กทม. พื้นที่ไหนบ้าง เตรียมรับมือน้ำประปาไม่ไหล

น้ำประปาไม่ไหล การประปานครหลวง (กปน.) มีความจำเป็นต้องปิดประตูน้ำท่อประธานขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1,000 มิลลิเมตร เพื่อซ่อมท่อประธาน ที่แตกรั่ว บริเวณคลองประเวศ ถนนฉลองกรุง (หลังสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง) ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 22.00 - 05.00 น. ของวันรุ่งขึ้น เพื่อให้ประชาชนได้รับบริการน้ำประปาอย่างเพียงพอและทั่วถึง โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไหลอ่อน ถึง น้ำประปาไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้

- ถนนคู่ขนานทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 ตั้งแต่ คลองลำปลาทิว ถึง ทางรถไฟ ท้ายหมู่บ้านพิศาล

และ น้ำประปาไม่ไหล คืนวันเดียวกัน (25 มีนาคม 2564) ตั้งแต่เวลา 21.00 - 05.00 น. ของวันรุ่งขึ้น กปน. มีความจำเป็นต้องปิดประตูน้ำท่อประธานขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1,000 มิลลิเมตร เพื่อซ่อมท่อประธานขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 400 มิลลิเมตร ที่แตกรั่ว บริเวณสะพานข้ามคลองสมเด็จเจ้าพระยา ถนนลาดหญ้า โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้

- ถนนลาดหญ้า ถนนสมเด็จเจ้าพระยา ถนนเชียงใหม่ ถนนท่าดินแดง ถนนพญาไม้ ถนนประชาธิปก

- ถนนอิสรภาพ ตั้งแต่ แยกลาดหญ้า ถึง คลองบางกอกใหญ่ (ฝั่งเลขคี่ ตั้งแต่ซอยอิสรภาพ 1 ถึง 19 และฝั่งเลขคู่ ตั้งแต่ซอยอิสรภาพ 2 ถึง 28) 

- ถนนเจริญรัถ ฝั่งเลขคี่ 

- ถนนอรุณอมรินทร์ ตั้งแต่ แยกประชาธิปก ถึง คลองบางกอกใหญ่ (ฝั่งเลขคี่ ตั้งแต่ซอยอรุณอมรินทร์ 1 ถึง 7 และฝั่งเลขคู่ ตั้งแต่ซอยอรุณอมรินทร์ 2 ถึง 6)

การประปานครหลวง ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และหากประสบข้อขัดข้องกรุณาแจ้ง “ศูนย์บริการประชาชน” โทร. 1125 ตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านข่าว - 24 มีนาคม วันวัณโรคโลก มาทำความรู้จัก ป้องกันติดต่อ ควบคุมแพร่กระจายเชื้อ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด