จากกรณี วันที่ 20 ก.พ. ได้เกิดเหตุไฟไหม้บ้านเรือนประชาชนชุมชนศรีอุลัย ซอย 1 หลังวัดดาวดึงษาราม กรุงเทพมหานคร มีบ้านเรือนได้รับความเสียหายกว่า 14 หลังคาเรือน และจากเหตุการณ์เพลิงไหม้ครั้งนี้ ส่งผลทำให้บ้านของ เน วัดดาว หรือ นายมัครินทร์ พุ่มสะอาด ถูกไฟไหม้ด้วยเช่นกัน

ล่าสุด เน วัดดาว ได้โพสต์ข้อความขอบคุณทุกกำลังใจที่ทักมา และเข้ามาให้ความช่วยเหลือส่วนเรื่องการเปิดบัญชีบริจาค ผมต้องขอคิดดูก่อนเพราะกลัวเรื่องราวดราม่าจะตามมาหรือไม่หากว่าเราเปิดบัญชี อีกทั้งเจ้าตัวยังได้เล่าถึงอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้ เน วัดดาว ถึงกับจุกอกเมื่อลูกถามคำถามเราว่า แล้วเราจะไปนอนที่ไหนกันครับพ่อ 

ตอนฟาสถามผม ว่า บ้านไหม้แล้ว ฟาสง่วงนอนพ่อเนแล้วฟาสจะนอนไหน ผมก็เลยบอก พ่ออุ้มหนูนอนเหมือนตอนเล็กๆเอาไหมครับ ฟาสพยักหน้าแต่ตอนลูกซบไหล่ลูกถามว่า แล้วพ่อ เนจะ นอนไหน ล่ะ ผมเลยบอกว่า พ่อไม่นอนหรอก พ่อต้องดูหนู ลูกเลยโยกมามองหน้าเราแล้วบอกว่า งั้นฟาสไม่นอน พ่อเนจะได้นอนน้ำตาผมนี่ใหล หยุดไม่อยู่(ตอนนี้เลือกที่จะไม่ขอร้องอะไรใคร เพราะไม่อยากโดนคนเข้าใจผิดและเอาว่าเล่นในเฟส ครั้งนี้ใครที่ช่วยมาด้วยใจ ผมขอบใจมากที่ทักแชทมายังไม่ตอบ เพราะขอเวลาคิดก่อนว่า ถ้าให้เลขบันชีไป จะมีประเด็นอะไรตามมารึป่าว ขอบคุณเพื่อนๆที่รักกัน)

"เน วัดดาว" บ้านถูกไฟไหม้ เผยนาทีจุกอกเมื่อลูกถามว่า "เราจะนอนไหนกันครับพ่อ แต่ถ้าพ่อไม่นอนหนูก็ไม่นอน" เล่นเอาน้ำตาไหลไม่หยุด

"เน วัดดาว" บ้านถูกไฟไหม้ เผยนาทีจุกอกเมื่อลูกถามว่า "เราจะนอนไหนกันครับพ่อ แต่ถ้าพ่อไม่นอนหนูก็ไม่นอน" เล่นเอาน้ำตาไหลไม่หยุด