เมื่อวันที่ 22 พ.ย. 2563 ที่ผ่านมา พระเจียมศักดิ์ ชาญประณีต อายุ 52 ปี พระลูกวัด วัดควนสบาย ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ ได้รับมอบอำนาจจากเจ้าอาวาส ให้เดินทางไปแจ้งความกับ ร.ต.ท.ศุภชัย สุขศรีเพ็ง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ เพื่อขอให้ติดตามคนร้ายที่ได้เจาะรูฝ้าเพดานห้องน้ำภายในวัดจนเสียหายไป 5 ห้อง และอาจจะมีการบันทึกภาพของญาติโยมผู้หญิงที่ใช้ห้องน้ำที่วัดไปเผยแพร่จนอาจทำให้เกิดความเสียหาย

 

ล่าตัวโรคจิตป่วนวัด เจาะรูถ้ำมองญาติโยมสาวๆตอนเข้าห้องน้ำ

 

 

 

โดยทางพระวัดควนสบายได้นำผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบที่บริเวณห้องน้ำที่เกิดเหตุ ก็พบว่าห้องน้ำซึ่งอยู่ข้างศาลาวัด สร้างเป็นห้องน้ำแยกระหว่างหญิงและชาย พบว่าที่ห้องน้ำและห้องอาบน้ำของผู้หญิงถูกเจาะรูที่ฝ้าเพดานเป็นรูขนาดเท่าหัวแม่มือ ขณะที่ห้องน้ำฝ่ายชายนั้นไม่มีร่องรอยการเจาะ แต่มีอยู่ห้องหนึ่งที่มีฝ้าเพดานเปิดได้ ที่ใช้สำหรับขึ้นไปเปลี่ยนดูระบบไฟฟ้าเท่านั้น

 

ล่าตัวโรคจิตป่วนวัด เจาะรูถ้ำมองญาติโยมสาวๆตอนเข้าห้องน้ำ

 

พระเจียมศักดิ์ กล่าวว่า ขณะนี้ทางวัดได้ไปแจ้งความไว้แล้ว เพื่อให้ตำรวจช่วยติดตามตัวคนร้ายที่เจาะรูถ้ำมอง และทางวัดเป็นห่วงว่าจะมีการบันทึกภาพของญาติโยมที่เป็นหญิงสาวไปทำให้เกิดความเสียหายได้ อย่างไรก็ตามหากญาติโยมเข้าห้องน้ำและพบสิ่งผิดปกติด้านบนซึ่งอาจมีคนขึ้นไปแอบมองก็ขอให้รีบแจ้งทางวัดหรือตำรวจ เพื่อจะได้จับกุมตัวคนร้ายโรคจิตรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

 

ล่าตัวโรคจิตป่วนวัด เจาะรูถ้ำมองญาติโยมสาวๆตอนเข้าห้องน้ำ

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.กระบี่