คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

'ซันนี่' สวนกลับ 'ทำอย่างนี้ไม่ได้ก็ไม่ใช่ ปชต.'

29 กุมภาพันธ์ 2563 - 00:13 น.
ซันนี่ สวนกลับ,ทำอย่างนี้ไม่ได้,ก็ไม่ใช่ ปชต
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 6,392 ครั้ง

"ซันนี่" สวนแรง  ทำอย่างนี้ไม่ได้ ก็ไม่ใช่ประชาธิปไตย หลังถูกหาว่าเป็น สลิ่ม ซัดคนที่ปลุกปั่นให้คนทะเลาะน่าจะต้องโทษมากกว่า 


       งานเข้าเต็มๆ นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ หลังจากเมื่อวันที่ 27 ก.พ. มีชาวโซเชียลฯ นำข้อความที่เจ้าตัวเคยโพสต์ลงบนอินสตาแกรม @sunny_suwanmethanont ซึ่งมีเนื้อหา "ไม่ไปจ่ะ เสียเวลา ยืนตดใส่พัดลมมีประโยชน์กว่า"  ขึ้นมาวิพากษ์วิจารณ์โยงเรื่องการเมือง จนทำให้ชาวโซเชียลบางกลุ่มเดือด มองว่าซันนี่ทำไมเหยียดความคิดของคนอื่น ขอเลิกติดตามและต่อว่าหนุ่มซันนี่ และทำให้แฮชแท็ก #ซันนี่ เป็นสลิ่มหรอ ขึ้นเป็นอันดับ 1

          

    ล่าสุดซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนในงาน Presenter ยางโตโยไทร์  ซึ่ง"หนุ่มซันนี่"ได้ชี้แจงความเห็นของตนเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้ฟังว่า


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

    "มันเป็นเรื่องของคนที่ขุด คือคนเรามันเข้าใจความคิดและวิธีคิดไม่เหมือนกัน คือคิดว่าเป็นเรื่องมุมมองของแต่ละคน แล้วแต่คนอื่นจะมองยังไง ถ้าหากเราตั้งใจจะเป็นคนดี และเราไม่ได้ทำอะไรไม่ดีกับสังคม ดังนั้นเราจะแคร์ทำไมว่าคนอื่นจะเห็นเราดีหรือไม่ดี เข้าใจผมใช่ไหมครับ อันนี้สำหรับผมนะ ไม่รู้ว่าโพสต์ได้หรือโพสต์ไม่ได้ แต่มันก็แค่คงไม่เข้าหูของคนคนนั้นก็เท่านั้นเอง คือถ้าจะมีปัญหา ผมรู้สึกว่าคนที่ปลุกปั่นให้คนทะเลาะอันนี้น่าจะต้องโทษเขามากกว่าอีก โทษกว่าคนที่บอกว่าผมเข้าใจคุณ ผมไม่ทะเลาะกับคนเพราะเรื่องนี้ คนที่ทำให้คนทะเลาะกันมันน่าโมโหกว่าอีก สำหรับผมนะ ก็มันคือประชาธิปไตยใช่ไหมครับ ถ้าผมทำอย่างนี้ไม่ได้ก็ไม่ใช่ประชาธิปไตยสิ ใช่ไหม"

      

         

   ในขณะเดียวกัน #saveซันนี่ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ หลายคนต่างก็ออกมาแสดงความเห็นกัน วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก มีบางส่วนมองว่า ซันนี่แค่แสดงความคิดเห็น ดาราหนุ่มก็มีสิทธิที่จะเห็นต่าง

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended