คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

แม่ยกหอบมาลัยธนบัตรขนาดมหึมาให้ลิเกคนดัง 'ตรี ชัยณรงค์'

24 กุมภาพันธ์ 2563 - 13:00 น.
ตรี ชัยณรงค์,ศิลปินลูกทุ่ง,นักร้องลูกทุ่ง,พวงมาลัย,แม่ยก,แฟนคลับ,คอนเสิร์ต
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 1,259 ครั้ง

ควันหลงคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ 'ตรี ชัยณรงค์' ศิลปินลูกทุ่งจากค่ายแกรมมี่โกลด์ เมื่อวานนี้ (23 กุมภาพันธ์ 2563) ที่ต้องบอกว่า เหล่าแม่ยกจัดหนัก จัดเต็มสุด ๆ โดยการหอบพวงมาลัย ที่ร้อยด้วยธนบัตรขนาดใหญ่ท่วมตัวมามอบให้


ควันหลงคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ 'ตรี ชัยณรงค์' ศิลปินลูกทุ่งจากค่ายแกรมมี่โกลด์ เมื่อวานนี้ (23 กุมภาพันธ์ 2563) ที่ต้องบอกว่า เหล่าแม่ยกจัดหนัก จัดเต็มสุด ๆ โดยการหอบพวงมาลัย ที่ร้อยด้วยธนบัตรขนาดใหญ่ท่วมตัวมามอบให้กับ 'หนุ่มตรี'

 

 สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ ตรี ชัยณรงค์ "Love Actually ตรี ชัยณรงค์ มันแปลว่า ฮักคอนเสิร์ต" ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวานนี้ภายในจีเอ็มเอ็มไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ที่จุคนได้ถึง 2,000 คน ซึ่งงานนี้แฟนคลับ รวมไปถึงแม่ยก ต่างเข้าไปให้กำลังใจเจ้าตัวกันชนิดเต็มความจุของฮอลล์


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

'หนุ่มตรี' โชว์พลังเสียงสุดเหวี่ยงแต่ละชุดที่โชว์ล้วนละลานตา ทั้งหมอลำเต็มยศหรือหนุ่มไทบ้านง่ายๆ ก็มีเสน่ห์ เรียกเสียงกรี๊ด เสียงเฮ ปรบมือจากแฟนๆ สนั่นฮอลล์ ด้านแขกรับเชิญ เจมส์ จตุรงค์ , ส้ม พฤกษาและอีกหลายสิบชีวิต ล้วนสร้างสีสัน เติมเต็มให้คอนเสิร์ตครั้งนี้สนุกสนานได้อย่างดี

 

ขณะเดียวกันช็อตไฮไลท์ที่ทุกคนต้องจดจำ หลังการแสดงก็ได้มีภาพชวนตะลึง เมื่อชาวเน็ตต่างแชร์ภาพหลังจบคอนเสิร์ต โดยเหล่าแม่ยก แฟนคลับได้หอบพวงมาลัยขนาดมหึมา ประดับประดาด้วยแบงค์สารพัดสี ตกแต่งเป็นรูปหัวใจ ปลายแฉกพลิ้ว ที่ร้อยด้วยธนบัตรทั้งแบงก์ 20 ,100 , 500 แม้กระทั่งธนบัตรแบงค์ 1,000 ขึ้นไปมอบให้กับหนุ่ม ตรี ชัยณรงค์ จนแทบมิดตัวเห็นแต่หัว กลายเป็นภาพที่ถูกแชร์และมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ทั้งหมดเป็นมาลัยน้ำใจจากแฟนคลับที่จัดให้ 'ตรี' อย่างสุดจะบรรยาย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก : ภรากร เมเนพร้อม นวมอารีย์5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ