คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

หวานเจี๊ยบ 25คู่รักจดทะเบียนสมรสลอยฟ้า ที่สิงห์ปาร์คเชียงราย

14 กุมภาพันธ์ 2563 - 10:35 น.
วาเลนไทน์,สิงห์ปาร์ค เชียงราย,ไร่บุญรอด,จดทะเบียนสมรส
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 141 ครั้ง

ไอรักอบอวล 25 คู่รักจูงมือจดทะเบียนสมรส บอกรักลอยฟ้าสุดโรแมนติก ท่ามกลางบอลลูนนานาชาติหลากสีสัน ที่ลอยเหนือไร่สิงห์ปาร์ค เชียงราย


 

               วันที่ 14 ก.พ. 2563 นายรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ รองกรรมการอาวุโส บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และ นายภาสเดช หงษ์รดารมย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานจดทะเบียนสมรสให้กับคู่บ่าวสาว จำนวน 25 คู่ เพื่อเป็นการส่งเสริมความรักในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ ท่ามกลางประชาชนชาวเชียงราย นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติกว่า 20,000 คน นับเป็นบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักและความประทับใจ

               อ่านข่าว 'ต๊ะ วริษฐ์' ควง 'แอน' จดทะเบียนสมรสลอยฟ้า 14 ก.พ. นี้

 

 

หวานเจี๊ยบ 25 คู่รักจดทะเบียนสมรสลอยฟ้า ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย

 

 

 

               หลังจากนั้นคู่บ่าวสาวจะได้ขึ้นบอลลูนลอยฟ้าเหนือไร่บุญรอด สิงห์ปาร์ค เชียงราย ต.แม่กรณ์ อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย ซึ่งมีเนื้อที่กว่า 8,500 ไร่ ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 12-16 กุมภาพันธ์ 2563 มีการแข่งขันบอลลูนนานาชาติ ครั้งที่ 5 ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย โดยในปีนี้มีสวิสเซอร์แลนด์ ,สหรัฐอเมริกา ,อังกฤษ ,สาธารณรัฐเช็ก ,แคนาดา ,เวียดนาม ,ลัตเวีย ,เกาหลีใต้ ,ออสเตรเลีย ,สเปน ,ญี่ปุ่น และไทย ส่งบอลลูนเข้าร่วมการแข่งขัน 33 ลูก ชิงเงินรางวัล 500,000 บาท

 

 

หวานเจี๊ยบ 25 คู่รักจดทะเบียนสมรสลอยฟ้า ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย

 

 

               นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันว่าวไทย ทั้งว่าวจุฬา และว่าวปักเป้า การแสดงโขนสดกลางแปลง เรื่องอินทรชิตแผลงศรพรหมาสตร์ จากกลุ่มศิลปินวังหน้ากว่า 100ชีวิต ท่ามกลางไร่ชาอู่หลง และการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินนักร้องที่มี่เสียง เช่น นิว-จิ๋ว ลุลา แสตมป์ โอ๊ต ปราโมทย์ บอย พีซแม็คเกอร์ เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวประเทศไทยและจังหวัดเชียงราย

 

 

หวานเจี๊ยบ 25 คู่รักจดทะเบียนสมรสลอยฟ้า ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ