คมชัดลึกออนไลน์ 8 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

หนุ่มส่งอาหารทรุด เจอลูกค้าสุดแสบเชิดเงินทอนค่าอาหารหายเลย

13 กุมภาพันธ์ 2563 - 10:17 น.
โจร,ลูกค้า,ส่งอาหาร,มิจฉาชีพ,ลูกค้าโกง,โกง,รับจ้างส่งอาหาร
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 1,177 ครั้ง

หนุ่มส่งอาหาร ที่ถูกลูกค้าสุดแสบ โกงเงินโดยอ้างว่าเดี๋ยวเอาเงินมาจ่าย สุดท้ายติดต่อไม่ได้เสียทั้งเงิน เสียทั้งอาหารที่ซื้อมา


เกิดเหตุหนุ่มส่งอาหารท่านหนึ่งที่รับจ้างส่งอาหารโดยไม่ผ่านแอปพลิเคชั่นใด ๆ ทว่าเมื่อเจ้าตัวจะเอาอาหารมาส่งลูกค้าที่สั่ง ปรากฏว่าเจ้าตัวกลับถูกลูกค้าโกงโดยอ้างว่าเดี๋ยวเอาเงินมาจ่าย สุดท้ายติดต่อไม่ได้เสียทั้งเงิน เสียทั้งอาหารที่ซื้อมา ทำให้เรื่องนี้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นรู้สึกเห็นอก เห็นใจกับหนุ่มส่งอาหารคนนี้ และอยากให้จับตัวคนผิดมารับโทษโดยเร็ว   

 

เรื่องนี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Bos Kitisak ซึ่งเป็นภาพของหนุ่มผู้เสียหายที่โดนลูกค้าหลอก พร้อมระบุข้อความว่า 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

"สงสารพี่แกจัง ป่านนี้ไม่รู้ว่าได้เงินคืนแล้วหรือยัง พี่เขาเล่าให้ฟังว่า พี่เขามาส่งอาหาร ลูกค้าลงมารับของแล้วบอกเดี๋ยวขึ้นไปเอาเงิน 1,000 บาทมาให้ เพราะค่าอาหาร 300 บาท แต่ลูกค้าขอเงินทอนพี่แกไปแล้ว 700 บาท แล้วลูกค้าจะลงมาเอาเงิน 1,000 บาท มาให้ แล้วลูกค้าติดต่อไม่ได้เลย พี่แกยืนรอลูกค้าลงมาตั้งแต่บ่าย 2 จนเกือบๆบ่าย 3 ป่านนี้ยังติดต่อไม่ได้เลยครับ โทรไปก็ไม่รับสายเป็น 10 สาย #เดี๋ยวนี้ลูกค้าบางคนคล้ายๆโจรไปแล้ว #ช่วยแชร์หน่อยครับเผื่อใครที่ยังทำแบบนี้อยู่จะได้เห็นใจเขาบ้าง #พี่เขาไม่ได้วิ่งผ่านแอพอะไรเลยพี่เขามาส่งอาหารครับ"

 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ