คมชัดลึกออนไลน์ 29 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

เบนซ์ พรชิตา สุดสงสารลูกแพ้นมวัว แค่สัมผัสผื่นขึ้นเต็มหน้า

12 กุมภาพันธ์ 2563 - 11:23 น.
เบนซ์พรชิตา,เบนซ์ พรชิตา,น้องปราง,ลูกสาว,แพ้นมวัว,ผื่น,ผื่นแดง
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 232 ครั้ง

'เบนซ์ พรชิตา' เผยภาพ 'น้องปราง' ลูกสาววัย 1 ปี 4 เดือน ที่มีผื่นแดงๆ ขึ้นเต็มหน้า ซึ่งมีสาเหตุมาจากการแพ้นมวัวที่หกมาโดนหน้า


'เบนซ์ พรชิตา' เผยภาพ 'น้องปราง' ลูกสาววัย 1 ปี 4 เดือน ที่มีผื่นแดงๆ ขึ้นเต็มหน้า ซึ่งมีสาเหตุมาจากการแพ้นมวัวที่หกมาโดนหน้า เจ้าตัวรับสุดสงสารลูก ขณะเดียวกันก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม แชร์เรื่องราวเป็นบทเรียนครั้งใหญ่แก่คุณแม่ 

 

" วันนี้ปรางอายุ 1 ขวบ 4 เดือน​ แม่รู้ว่าหนูแพ้นมวัวตั้งแต่หนู 4 เดือน​ แต่คิดว่าแค่ไม่ย่อยโปรตีนในนม​แล้วทำให้อ้วกออกมา​ แต่วันนี้หนูทำนมพี่ปริมที่อยู่ในถ้วยหก​ พอนมกระเด็นโดนหน้า​ หนูเลยเอามือที่เลอะนมมาเช็ด​ แม่รีบวิ่งมาพาไปล้างหน้าล้างมือแล้ว​ แต่ไม่ถึง 2 นาที​ผื่น​แดงก็ขึ้นเต็มหน้าไปหมด​ หนูแพ้เยอะมากจริงๆ​ บทเรียนของแม่คราวนี้ทำให้รู้ว่า​ แค่สัมผัสนมก็ยังไม่ได้​ จะไม่มีคำว่า "แค่นี้คงไม่เป็นไรหรอก" สำหรับหนูอีกแล้ว​เรื่องจะกินนมวัวคงอีกนาน​เราอดไปด้วยกันนะลูก

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

วันนี้ปรางอายุ1ขวบ4เดือน แม่รู้ว่าหนูแพ้นมวัวตั้งแต่หนู4เดือน แต่คิดว่าแค่ไม่ย่อยโปรตีนในนมแล้วทำให้อ้วกออกมา แต่วันนี้หนูทำนมพี่ปริมที่อยู่ในถ้วยหก พอนมกระเด็นโดนหน้า หนูเลยเอามือที่เลอะนมมาเช็ด แม่รีบวิ่งมาพาไปล้างหน้าล้างมือแล้ว แต่ไม่ถึง2นาที ผื่นแดงก็ขึ้นเต็มหน้าไปหมด หนูแพ้เยอะมากจริงๆ . บทเรียนของแม่คราวนี้ทำให้รู้ว่า แค่สัมผัสนมก็ยังไม่ได้ จะไม่มีคำว่า"แค่นี้คงไม่เป็นไรหรอก" สำหรับหนูอีกแล้ว เรื่องจะกินนมวัวคงอีกนาน เราอดไปด้วยกันนะลูก . #ปราง1ขวบ4เดือน #ปรางผู้ไม่เคยกลัว #เด็กแพ้อาหาร#Feb2020#mickbenzprim#mickbenzprimprang

โพสต์ที่แชร์โดย Pornchita Na songkhla (@pornchita) เมื่อ

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ