กปน.แจ้งว่า น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหลชั่วคราว ตั้งแต่เวลา 22.00 - 05.00 น. วันที่ 30 ม.ค.2563 เนื่องจากซ่อมท่อประธานแตกรั่่วและบำรุงรักษาระบบประปา

 

 

               การประปานครหลวง (กปน.) มีความจำเป็นต้องซ่อมท่อประธานขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1,500 มิลลิเมตร ที่แตกรั่ว บริเวณหมู่บ้านเสรีวิลล์ ถนนเทพารักษ์ ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 22.00 - 05.00 น. ของวันรุ่งขึ้น

 

               เพื่อให้ประชาชนได้รับบริการน้ำประปาอย่างเพียงพอและทั่วถึง โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหลในพื้นที่ดังต่อไปนี้

 

               - ถนนเทพารักษ์ ตั้งแต่แยกตัดถนนลาดหวาย ถึงแยกตัดถนนปานวิถี

 

               - ถนนปานวิถี ตั้งแต่คลองสำโรง ถึงวัดท้องคุ้ง

 

               - ซอยวโรชา

 

กปน.ซ่อมท่อ น้ำไหลอ่อน 4 ทุ่มถึงตี 5

 

 

               นอกจากนี้ ในคืนวันเดียวกัน (วันพฤหัสบดีที่ 30 มกราคม 2563) ตั้งแต่เวลา 22.00 - 05.00 น. ของวันรุ่งขึ้น กปน. มีความจำเป็นต้องบำรุงรักษาระบบประปา บริเวณท้ายซอยพญานาค (บางโปรง 14) เพื่อให้ประชาชนได้รับบริการน้ำประปาอย่างเพียงพอและทั่วถึง โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหลในพื้นที่ดังต่อไปนี้

 

               - ถนนวัดสวนส้ม-การไฟฟ้า ซอยพญานาค

 

               - ถนนประชาอุทิศ ตั้งแต่แยกครุใน ถึงแยกศาลาแดง

 

               - ถนนสุขสวัสดิ์ ตั้งแต่แยกครุใน ถึงป้อมพระจุลจอมเกล้า

 

               - ถนนสุขสวัสดิ์-สาขลา ถนนเลียบคลองสรรพสามิต (แหลมฟ้าผ่า)

 

กปน.ซ่อมท่อ น้ำไหลอ่อน 4 ทุ่มถึงตี 5

 

 

               การประปานครหลวงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และหากประสบข้อขัดข้องกรุณาแจ้ง “ศูนย์บริการประชาชน” โทร. 1125 ตลอด 24 ชั่วโมง

 

               อนึ่ง ประชาชนสามารถติดตามข่าวสาร กปน. พร้อมตรวจสอบพื้นที่น้ำประปาไม่ไหล ผ่านแอปพลิเคชัน MWA onMobile ทั้งระบบ iOS และ Android