คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

ซินแสดังผ่าดวง 'สรยุทธ' เกิดปีมะเมียตามดวงน่าจะรอดยาก

21 มกราคม 2563 - 15:23 น.
ซินแส,ดรภาณุวัฒน์,จำคุก,คดีไร่ส้ม,สรยุทธ สุทัศนะจินดา,ดวง
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 3,035 ครั้ง

ซินแส ดร.ภาณุวัฒน์ ผ่าดวง นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา หลังจากที่ศาลตัดสินจำคุก 6 ปี 24 เดือน ไม่รอลงอาญา เชื่อพอเข้าสู่ปี 2564-2565 สถานการณ์ทุกอย่างจะคลี่คลาย


หลังจากที่ศาลอาญาคดีทุจริตเเละประพฤติมิชอบกลาง ถนนนครไชยศรี อ่านคำพิพากษาศาลฎีกาตัดสิน นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา 6 ปี 24 เดือน ไม่รอลงอาญา ฐานทุจริตค่าโฆษณาเกินเวลารายการ "คุยคุ้ยข่าว" ทำให้ บมจ.อสมท เสียหายกว่า 138 ล้านบาท ตามที่นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

 

ขณะเดียวกันวันนี้ (21 มกราคม 2563) เฟซบุ๊กเพจ ศาสตร์แห่งชีวิต โดย ซินแส ดร.ภาณุวัฒน์ ได้โพสต์ข้อความพูดถึงนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา เล่าในเชิงเรื่องดวงโดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้ 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

"ทางครอบครัว "พันธุ์วิชาติกุล" มีความสนิทสนมกับ 'คุณสรยุทธ' มาตั้งแต่ปี 2545 วันนี้ (21 มกราคม 2563) ศาลฎีกาได้พิพากษา พิพากษาแก้ให้ลงโทษจำคุกเป็น 6 ปี 24 เดือน จากเดิม 13 ปี 4 เดือน

 

ขออนุญาตเล่าในเชิงเรื่องดวง นอกเหนือว่าไปตามเรื่องการกระทำความผิดตามกฏหมาย ซินแส ดร.ภาณุวัฒน์ และซินแส ดร.คมสัน เคยวิเคราะห์ให้ทีมงานสถาบันฯ ฟังว่า เช็คพื้นฐานดวง วัน เดือน ปี และเวลาเกิด 'คุณสรยุทธ' เกิดปีมะเมีย และในเดือนธันวาคม-มกราคมเป็นเดือนไม่ดี คนเกิดปีมะเมียซึ่งตามดวงน่าจะรอดยาก

 

อีกทั้งจะเข้าสู่ปีชวดธาตุทอง 'คุณสรยุทธ' เกิดธาตุไม้ด้วยปีชงและธาตุทำลายกัน จะส่งผลเรื่องสุขภาพอีกด้วย จึงขอส่งความห่วงใยให้ 'คุณสรยุทธ' ประคับประคองตนเองให้ดี พอเข้าสู่ปี 2564-2565 สถานการณ์ทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ด้วยโหงวเฮ้งช่วงเนินปากลงไปสวย จะกลับมามีบทบาทในสังคมได้อีกครั้ง"

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ปิดคดีไร่ส้ม 'สรยุทธ'ไม่รอด...ศาลสั่งจำคุก 6 ปี 24 เดือน

- โก๊ะตี๋น้ำตาคลอ เผยคำพูดที่รู้สึกเสียใจมากที่สุด

- 'สรยุทธ' ร่ายยาวเปิดความในใจ "ผมได้ต่อสู้จนถึงที่สุดแล้ว"

- 'ไบรท์' ร่ำไห้สงสาร 'สรยุทธ' ถูกตัดสินจำคุกคดีไร่ส้ม5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ