คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

หมูสามชั้นทอดเจ้าดัง 100 บาท เปิดมาถึงกับอึ้งแทบนับชิ้นได้

17 มกราคม 2563 - 11:58 น.
หมูสามชั้นทอด,ปริมาณ,เจ้าของร้าน,โคราช,นครราชสีมา
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 4,728 ครั้ง

สาวท่านหนึ่งสั่งซื้อหมูสามชั้นทอดเจ้าดัง แถวสนามกอล์ฟตรงค่ายทหาร ในอำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ในราคา 100 บาท แต่พอเปิดกล่องดูเธอถึงกับอึ้ง


เรื่องราวในโลกออนไลน์ กรณีที่หญิงสาวท่านหนึ่งสั่งซื้อหมูสามชั้นทอดเจ้าดัง แถวสนามกอล์ฟตรงค่ายทหาร ในอำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ในราคา 100 บาท แต่พอเปิดกล่องดูเธอถึงกับอึ้ง เพราะปริมาณหมูสามชั้นทอดที่ได้มานั้นแทบจะนับชึ้นได้

 

 

เรื่องนี้ถูกวิจารณ์อย่างหนักในกลุ่มเฟซบุ๊ก GRAB korat มีการแตกเสียงเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งหนึ่งก็บอกว่าทางร้านทำแบบนี้เกินไปหรือไม่ ได้น้อยไปไหม ขณะที่อีกส่วนก็ระบุว่าจากที่เช็คราคาหมูสามชั้นล่าสุดอยู่ที่กิโลกรัมละ 170 บาท อีกทั้งเป็นใกล้เทศกาลตรุษจีนราคาเนื้อหมูจึงถีบตัวสูงขึ้น เป็นต้น 

 

 

 

ในเวลาต่อมาเจ้าของร้านดังกล่าว คือร้านส้มตำโสเหล่ ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น ระบุว่า ทางร้านส้มตำโสเหล่ซีเรียสในเรื่องของปริมาณอาหารและราคาที่เหมาะสมเป็นอย่างมาก แต่ช่วงนี้มีการเปลี่ยนแปลงพนักงาน ซึ่งน้องพนักงานคนใหม่อาจจะยังไม่ได้ดูความเหมาะสมในจุดนี้ ซึ่งทางร้านก็ต้องขออภัยมาในที่นี้ด้วย 

 

 

ทั้งนี้ทางร้านได้ทักข้อความไปหาหญิงสาวผู้โพสต์เพื่อแสดงความรับผิดชอบถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเสนอเป็นการคืนเงินให้ลูกค้า และรับอาหารใหม่ 

 

 

 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ