royal coronation
21 มกราคม 2563
ข่าวทั่วไป

สาวน้ำตาตกใน หวังไปเที่ยวพักผ่อน แต่โดนขโมยของแทบหมดตัว

14 มกราคม 2563 - 10:56 น.
ขโมย,ของ
Shares :
เปิดอ่าน 886 ครั้ง

สาวน้ำตาตกใน ไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว โดนโจรย่องเบา ขโมยของถึงที่พัก

นับเป็นเรื่องราวที่ใครหลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งนั้นได้ออกมาโพสต์ว่าตัวเขาเองได้ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว แต่ว่าพอตื่นมาทำเอาว้าวุ่นใจเพราะทรัพย์สินมีค่าหายไป

โดยทางเฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.15 ได้ออกมาโพสต์เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2563 ว่า แจ้งเตือนภัย ฝากแชร์กันด้วยนะคะกับรีสอร์ตแห่งหนึ่ง จริง ๆกวางจองที่พักไว้ 2 คืน 3 วัน แต่ไปคืนแรกก็เกินเหตุเลย

วันนี้เราเลยเดินทางกลับ กทม. กันเลยหลังจากที่ดำเนินการแจ้งความเรียบร้อย และทางรีสอร์ตบอกว่าจะรีบติดต่อกลับโดยเร็ว แต่ ณ เวลานี้ 20.00 ทางรีสอร์ตยังไม่มีใครติดต่อกลับมาหาเราเลยสักคนเดียว กวางเลยขอแจ้งเตือนภัย 14.00 น. เดินทางออกจากรีสอร์ตเพื่อกลับบ้าน เพราะพักที่นี่ต่อไม่ไหวจริง ๆ มันกลัวไปหมด ในหัวยังนึกภาพอยู่ตลอดว่า ถ้าเราคนใดคนนึงตื่นขึ้นมาตอนโจรมันกำลังรื้อของอยู่ ชีวิตพวกเราจะยังอยู่มั้ย

ณ เวลานี้ 20.00 น. ยังไม่ได้รับการติดต่อ รับผิดชอบ หรือเยียวยาใด ๆ จากรีสอร์ต ทุกอย่างนิ่งสนิทเหมือนไม่มีเหตุการณ์ใด ๆ เกิดขึ้นเพื่อเป็นการเตือนภัยให้คนอื่น ๆ ได้รับรู้ และจะได้ระวังตัวในการเข้าพักที่นี่

- เรื่องกล้องวงจรปิดที่ทุกคนถาม ที่รีสอร์ตมีหล้องแค่หน้าประตูทางเข้าห้อง ซึ่งมืดมาก และมองไม่เห็นสิ่งใด ๆ เลย นี่คือคำบอกเล่าของ ผจก. เพราะไม่ได้ให้เราเข้าไปดูกล้องเลย

- กล้องมีน้อย เพราะว่าต้องการให้ความเป็นส่วนตัวกับลูกค้า คือหันเข้าห้องไม่มีกล้อง แต่หันออกไปด้านนอกเขาก็ควรมีกล้องส่องมั้ยยน

- รีสอร์ตที่เขาใหญ่

ตื่นเช้ามาในวันเกิดที่สดชื่นเหลือเกิน มารับรู้ว่า เงินในกระเป๋ากวางเกือบ 2 หมื่น กระเป๋าเฮีย เกือบหมื่น และสร้อยคอของเฮียอีก 2 บาท พร้อมพระเลี่ยมทองหายไป

เรื่องมีอยู่ว่า...!!
- เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2563 มาพักรีสอร์ทพูลวิลล่าแห่งนึงในเขาใหญ่ เป็นพูลวิลล่าห้องใหญ่ แบบไพรเวท ๆ (ขอไม่บอกชื่อ ร.ร.) ปกติเคยมาพักที่นี่หลายรอบไม่เคยเกิดอะไรขึ้น แต่วันที่ 13 มกราคม 2563 เมื่อตื่นมาแล้วมันไม่เหมือนที่เคยมา ตื่นเช้ามาประมาน 7 โมง เฮียพาลูกเข้าห้องน้ำ เฮียจะออกไปเดินเล่นหน้าห้อง เห็นกิ่งไม้หล่นอยู่ในห้อง เลยหยิบทิ้ง และเห็นกระเป๋าเปลี่ยนที่ เลยถามลูกว่าลูกเอากระเป๋าป๊ามาวางไว้ตรงนี้เหรอ ลูกบอกป่าว

เฮียเอะใจเลยเปิดดูเงินในกระเป๋า หายไป ไม่มีเหลือเลย กวางเลยเอะใจ รีบหันมาหากระเป๋าตัวเองที่วางไว้เมื่อคืน กลับหาไม่เจอ น้ำตาไหลเลยเพราะมันคือกระเป๋าใบรักคิดในใจว่าหายแล้วแน่ ๆ และในนั่นมีเงินสดด้วย

เฮียรีบวิ่งขึ้นมาดูที่โต๊ะวางของ ทองของเฮียก็หายไป เราตกใจกันใหญ่เพราะไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ ยอมรับว่าใจหายมากกกกก พอตั้งสติได้เลยเดินดูรอบ ๆ มันเอากระเป๋าใส่ Ipad เฮีย กับกระเป๋ากวางไปแอบไว้ตรงหลืบโซฟา เลยใจชื้นขึ้นมาหน่อยว่ากระเป๋าตรูไม่หายแล้วเฟ้ยยยยย แต่ๆ เงินในนั้นหายไปหมดเลย แต่งงในงงว่า กระเป๋าเฮียอยู่ข้างหัวทำไมตอนมันมาหยิบเราถึงไม่รู้เรื่อง ไม่รู้สึกเลยว่ามีคนเข้ามา ทั้ง ๆ ที่ปกติแล้ว ยุกยิกหน่อยเราก็ตื่น แถมเมื่อคืนก็นอนดึก นอนกันตั้งตี 1 กว่าแล้ว มันจะเข้ามาตอนไหนกัน ยังดีที่แหวนแต่งงานและกำไร ของกวางมันไม่เอาไปด้วย มันคงไม่รู้ว่ามีมูลค่า และนำเอาไปขายได้ และดีอีกอย่างที่มันไม่เอาไปทั้งกระเป๋าเพราะกระเป๋าทุกใบมีมูลค่าหมด

 

- ส่วนมือถืออีก 5 เครื่องมันก็ไม่หยิบไป เพราะคงกลัวและรู้ว่าน่าจะตามได้ (ทุกเครื่องเป็น Iphone หมด)

- และที่ดีที่สุดคือ เหลือชีวิตพวกเรา 3 คนไว้ให้ คิดไม่ออกเลยว่าถ้าเมื่อคืนเรา 3 คนมีใครสักคนตื่นมาเห็นโจรเหตุการณ์จะเป็นยังไงต่อไป และถ้ามันมีอาวุธด้วย อชิ กวาง และเฮีย จะเป็นยังไง กวางจะยังมานั่งพิมพ์แบบนี้ได้มั้ย มันคงเป็นวันเกิดที่รู้สึกแย่มาก ๆ แน่ ๆ

- ตอนนี้นั่งรอตำรวจมาดูที่เกิดเหตุ และตรวจลายนิ้วมือ แต่มาช้ามากกกกกก แจ้งไปตั้งแต่ 7 โมงกว่า นี่ยังไม่มีเลย

ว่าแต่ ใครพอจะรู้จักตำรวจ แถว ๆ ปากช่องนี้ ช่วยแนะนำกวางให้หน่อยเถิดดดด

 

 

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ