กลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ กรณีหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งเป็นสาวประเภทสอง ได้โพสต์ข้อความส่งเรื่องร้องเรียนไปถึงแกร็บ โดยเธออ้างว่า พนักงานแกร็บจอดรถกีดขวาง และนั่งเล่นรอรับออเดอร์หน้าร้านคนอื่น แถมเอากีตาร์มาดีดเล่น ร้องเพลงอย่างเฮฮา ซึ่งสร้างความเดือดร้อนแก่คนแถวนั้น

 

คดีพลิก.. สาวสองร้องเรียนแกร็บ แต่ถูกกระแสตีกลับ

 

 

จากนั้นเธอโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวในเชิงเหยียด ว่า "รำคาญพวก grab สถุน จอดรถเกะกะหน้าร้าน นั่งหน้าร้านสูบบุหรี่ซอง ก้นทิ้งเกลื่อนกลาด วันนี้เอาบอลมาเตะกันกลางถนน พวกสมองชั้นต่ำ กูเพลียมาก" พร้อมกับได้มีการตอบกลับคอมเมนต์ที่เข้ามาสอบถามอย่างดุเดือด 

 

 

คดีพลิก.. สาวสองร้องเรียนแกร็บ แต่ถูกกระแสตีกลับ  

 

 

 

คดีพลิก.. สาวสองร้องเรียนแกร็บ แต่ถูกกระแสตีกลับ

 

 

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้หลังจากที่ถูกเผยแพร่ออกไป กลับกลายเป็นว่าชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาโพสต์ในเชิงลบเกี่ยวกับสาวรายนี้ว่าร้องเรียนได้ แต่ไม่ควรไปเหยียดในอาชีพเขา เช่น อันนี้ปล่อยผ่านไม่ได้จริงๆ ดูถูกอาชีพกันเกินไป ทุกอาชีพที่ "สุจริต" ก็คืออาชีพที่ดีทั้งนั้น พ่อบ้านเราหลังจากงานหลัก เค้าก็ทำรับส่งอาหารต่อ ไม่ใช่ทุกคนนะคะที่เกิดมาบนกองเงินกองทอง ฉะนั้นอย่า... ทั้งภายนอกและภายในเลยนะลุง , เหยียดเกินไป​ แฟนเราทำงานราชการก็ขับ​แกร็บหลังออกเวรนะ​ ฯลฯ