กลายเป็นเรื่องราวสุดฮือฮา เมื่อนักร้องสาว หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม ได้ประกาศขายที่ดิน ที่จังหวัดเชียงใหม่ กับราคาพิเศษภายในปี 2562            10 ล้านบาทเทานั้น โดยเจ้าตัวได้โพสต์รายละเอียดลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวดังนี้ 
 

ราคาพิเศษภายในปี 62 10ล้านบาทไทย ปีหน้าจะปรับเป็นราคาเดิมแล้วนะคะ ที่ดินเชียงใหม่ราคาแรงทุกปีค่ะ ขายยกแปลง ไม่แบ่งขาย 089-9946551 

ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง รีสอร์ตน้ำไฟพร้อมติดถนนใหญ่ เชียงใหม่-ฝาง
ขนาด 5:1:62 ไร่ อ.แม่แตง (กม.35) จ.เชียงใหม่
ซึ่งหญิงเป็นเจ้าของโดยตรงแต่เพียงผู้เดียวโฉนดครุฑแดง ต้องการขายด่วน 16ล้านบาท ถูกสุดๆ!
ถ้าซื้อจริง สนใจจริง ก็ต่อมา!
***คนแชร์ ถ้าคนซื้อบอกว่าเห็นโพสต์นี้จากคุณ หญิงให้ 1แสนบาทเป็นค่าตอบแทนที่ช่วยแชร์*** ขอคนที่สนใจจริงๆ เพราะหญิงต้องการขายจริง ไม่ขายเล่นๆ ทักข้อความมานะคะ รับนายหน้าค่ะ กรุณาเลื่อนดูภาพให้ครบค่ะ โฉนดอยู่ด้านใน เซิร์ท google map ว่า ล้านนา อินเลิฟ รีสอร์ต จะพบพิกัดค่ะ #ที่ดินเชียงใหม่ #แม่แตง #เจ้าของขายเอง
ขอบคุณภาพสวยๆจาก พี่หน่อย พี่ทราย ค่ะ

 
 
 
หญิง ธิติกานต์ประกาศขายที่ดินเชียงใหม่ราคาพิเศษ
สำหรับประวัติ หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม  เกิดเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2526 ชื่อเดิมคือ ดวงใจ ใต้ไธสง,  ฐิตาภา ไต้ไธสง, ธิติกานต์ ไต้ไธสง ตามลำดับ เเละชื่อจริงที่ทำให้เกิดในวงการนักร้องลูกทุ่งคือ หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม เจ้าของฉายาผู้หญิงเสียงดี เป็นนักร้องที่มีชื่อเสียในปัจจุบัน
 
ผลงานเพลง  เขียนด้วยใจลบด้วยน้ำตา, ไม่มีเธอจะบอกรักใคร, น้ำใต้เข่า, รักสามเส้าเราสามคน, ยอมจำนนฟ้าดิน, จันทร์, ฆาตกรดีเด่น, กอดฉัน, อสงไขย, ทั้งรักทั้งเกลียด, ทนพิษความเศร้าไม่ไหว และอื่นๆ