คมชัดลึกออนไลน์ 20 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

หนุ่มนักแข่งรถ พาน้ำฝน ฮอร์โมน ซิ่งรถหรูชนแบริเออร์พังยับ

4 ธันวาคม 2562 - 10:28 น.
ซิ่งรถหรู,เฟอรารี่,นักแข่งรถ,น้ำฝน ฮอร์โมน
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 3,337 ครั้ง

เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้ง มีอุบัติเหตุเก๋งชนแทงปูนแบริเออร์ ซึ่งเป็นแนวกั้นในการก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้าเกาะกลางถนนศรีนครินทร์ พบผู้บาดเจ็บ 2 ราย


เมื่อเวลา 03.30 ของวันนี้ ( 4 ธ.ค 62 ) ที่ผ่านมา ร.ต.อ.จินดา ธนาวุฒิ ดวงจินดา รองสารวัตรสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุ มีอุบัตุเหตุเก๋งชนแทงปูนแบริเออร์ ซึ่งเป็นแนวกั้นในการก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้าเกาะกลางถนนศรีนครินทร์ ขาออกที่มุ่งหน้าไปศรีเทพา ตรงบริเวณหน้าร้านขายกระเบื้องปูพื้น ต.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ มีผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นชายและหญิง จึงรีบแจ้งให้หน่วยกู้ภัยให้เข้าตรวจสอบ 

ซึ่งในที่เกิดเหตุบริเวณรถเก๋งหรูยี่ห้อ เฟอรารี่ สีแดง ไม่ติดป้ายทะเบียน ชนอย่างจังกับแท่งปูนแบริเออร์  แนวกั้นในการก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้า ฝในสภาพด้านขวาฝั่งคนขับพังยับเยิน ส่วนผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นคนขับได้ถูกโรงเหล็กรถอัดติดอยู่ด้านใน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงต้องนำเครื่องตัดถ่างมาตัดเหล็กชุดประตูข้างคนขับออกและทำการถ่างโครงเหล็กบริเวณคอนโซนหน้าจึงจะสามารถช่วยเหลือคนขับซึ่งเป็นชายออกมาได้ 

ต่อมาทราบชื่อ นายสราวุธ เสรีธรณกุล อายุ 36 ปี กรรมผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท เจเอสเอเซีย เบฟเวเรจ จำกัด เจ้าของแบรนด์รังนก จูซเนส และยังเป็นนักแข่งรถชื่อดัง ทีม Racing Spirit ค.ร.ม. คนรักเมีย PSC Motorsport ซึ่งได้รับบาดเจ็บขาขวาหัก และพบว่าคนที่นั่งทางด้านซ้ายเป็นผู้หญิงชื่อ นางสาวศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล หรือ ฝน ฮอร์โมน อายุ 25 ปี ดารานักแสดง ซึ่งได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้นตรงหน้าอกและมีอาการจุก เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลก่อนจะย้านไปโรงพยาบาลกรุงเทพมหานคร 

จากการสอบถามนายสราวุธ ได้เปิดเผยว่า ตนได้ขับรถมาตามถนนโดยปกติ แต่ในระหว่างทางน่าจะไปขับไปเหยียบน้ำมันจึงทำให้ลื่นและ เสียหลักพุ่งชน แบริเออร์ แนวกั้นในการก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้าเกาะกลางถนน
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไร หรือว่าจะเหยียบน้ำมันแล้วลื่นอย่างที่ผู้บาดเจ็บได้บอกไว้ อาจจะมาด้วยความเร็วของรถจึงทำให้เสียหลักพุ่งชนแบริเออร์แท่งปูน 

CR.TNN


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ