ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Peeraphan Deedaungkaew ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่เธอเจอไว้ลงในกลุ่มรักหมาจัง โดยเขียนบรรยายเนื้อหาไว้เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. 2562 ว่าเตือนอุทาหร ความสะเพร่าของเราเอง ไม่ระวังเอง เราเป็นโรคซึมเศร้าต้องทานยาทุกวัน

สาวตัดพ้อ เก็บยาไม่ดี สุนัขเจอกินหมดเกลี้ยง จนต้องส่งหาหมอ

แล้วพอดีเมื่อวานได้รับยามาแล้วเราวางถุงยาไว้ข้างกระเป๋า แล้วน้องตื่นมาเล่น แล้วไปกัดกระปุกยาเรา และยาเราหวาน น้องก็กินหมดทุกเม็ดเลย แล้วยาออกฤิทน้องก็ร้องเรียก แต่เราไม่รู้ คิดว่าน้องปลุกแบบทุกวัน จนเราตื่นอีกทีเราเหนซองยาที่เหลือขาดแต่กระปุกยาเราแตก เราเลยเปิดไฟดูและน้องก็หอน ยืนขาแข็งตัวสั่น เราเลยรู้เลยว่าน้องต้องกินยาไปแน่ๆ เราเลยเอาไข่ดิบให้กินกะให้อ้วก แต่ยามันย่อยไปแล้ว น้องไม่อ้วกออกมา จับอาบน้ำน้องก็ไม่มีแรงสลัดขนเลยนอนนิ่ง เราเลยเอาผ้าห่อตัวไปส่งหมอเลย หมอล้างท้องแล้วมียาออกมานิดเดียว ยามันย่อยลงลำไส้หมดแล้ว จนออกแค่นิดเดียวไม่ถึง20% แล้วคือหมอบอกว่าทำอะไรไม่ได้แล้ว หมอช่วยเต็มที่แล้ว ตอนนี้รอดูอาการรอยาหมดฤิทและดูไตอีกที กลัวไตทำงานหนักและไตวาย แต่ตอนนี้หัวใจเต้นปกติ ความดันปกติแล้ว แต่อาการยัง50/50 อยู่ รอลุ้นดวงดูพรุ้งนี้น้องจะสู้ไหม

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

สาวตัดพ้อ เก็บยาไม่ดี สุนัขเจอกินหมดเกลี้ยง จนต้องส่งหาหมอ

สาวตัดพ้อ เก็บยาไม่ดี สุนัขเจอกินหมดเกลี้ยง จนต้องส่งหาหมอ

ตอนนี้เสียใจมาก กลัวน้องไม่สู้ กลัวตอนกลางคืนหัวใจหยุดเต้นแล้วพยาบาลปั้มหัวใจน้องไม่ได้ ตอนนี้จิตตกไปหมดแล้ว ถ้าเสียน้องไปไม่ใช่เราเสียใจคนเดียว เจ้าของเก่าคงเสียใจกว่าเรา เราเอาเขามาแล้วดูแลไม่ดี ปล่อยให้น้องเป็นแบบนี้