ประเด็นที่ผู้เสียหายกว่า 200 คน  เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองอุดรธานี เพื่อดำเนินคดีกับกับเน็ตไอดอลที่รู้จักในนาม 'แม่มณี' หรือ น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช ชื่อเล่นเดียร์ อายุ 30 ปี แม่ค้าขายตุ๊กตาผ่านออนไลน์ ซึ่งมีภูมิลำเนาอยู่ในเขตตำบลบ้านจั่น อ.เมือง จ.อุดรธานี 

ทั้งนี้ในข้อหา "ฉ้อโกง" โดยมีผู้เข้ามาแจ้งความแล้วกว่า 40 คนมูลค่าความเสียหายหลายสิบล้านบาทตามที่นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ล่าสุดช่วงดึกวันที่ 29 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา เจ้าตัวได้เคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวก่อนที่ในเวลาต่อมาจะปิดเฟซบุ๊กดังกล่าวไป โดยได้โพสต์หลายโพสต์ด้วยกัน มีการชี้แจงเกี่ยวกับ้เรื่องที่เกิดขึ้นโดยยืนยันว่าจะไม่หนี และกำลังปรึกษาทีมทนายอยู่เพื่อสู้ในคดี เจ้าตัวระบุว่า "เจอกันนะไลฟ์สดที่ตะลึงช็อกทั้งวงการ ต้องไลฟ์คู่กันนะประเด็นนี้ กำลังกลับไปหาถึงพี่เบียร์ ผู้จัดการส่วนตัวที่น่ารัก ไม่คิดว่าพี่จะรักหนูแบบ ……. แบบนี้เลย ซึ้งใจมาก" 

 

 

'แม่มณี' เคลื่อนไหว.. ยืนยันไม่หนี เตรียมไลฟ์แจง

 

 

นอกจากนี้เธอยังได้โพสต์เพิ่มเติมโดยอ้างว่าตนเองถูกแฮกเฟซบุ๊ก บอกว่า "เดียร์ไม่ได้ไปไหน เดียร์ยังอยู่กำลังดำเนินการตลอด แต่โดนแฮกเฟซฯ พึ่งกู้มาได้ โดนบีบทุกทาง ทั้งมีคนตามเก็บหลายอย่าง ทางเราก็รอทนายทีมใหม่เราดำเนินการ เราไม่ได้ทิ้งใคร แต่เราไม่มีสิทธิ์พูด เร็วๆ นี้รอแถลงข่าวทุกช่องแล้วกัน อย่าแฮกเฟซฯ จนสร้างความเข้าใจผิดอีก และขอมีโอกาสได้พูดบ้าง"

 

 

'แม่มณี' เคลื่อนไหว.. ยืนยันไม่หนี เตรียมไลฟ์แจง

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง