คมชัดลึกออนไลน์ 21 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

ผู้ช่วยโค้ชเชียร์ลีดดิ้งแห่งประเทศไทยดับปริศนาคาห้องพัก

2 ตุลาคม 2562 - 10:21 น.
สมาคมเชียร์ลีดดิ้งแห่งประเทศไทย,โค้ช,เสียชีวิตปริศนา
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 148 ครั้ง

มีรายงานว่ามีผู้เสียชีวิตภายในบ้านพักภายในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ต.หลักหก อ.เมืองปทุมธานี โดยในที่เกิดเหตุเป็นบ้านพัก "สมาคมเชียร์ลีดดิ้งแห่งประเทศไทย"


ปทุมธานี - มีรายงานว่ามีผู้เสียชีวิตภายในบ้านพักภายในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ต.หลักหก อ.เมืองปทุมธานี โดยในที่เกิดเหตุเป็นบ้านพัก "สมาคมเชียร์ลีดดิ้งแห่งประเทศไทย" บนเตียงนอนภายในห้องพักพบร่างว่าที่ร้อยตรีสุริยะ ลือคำวัน อายุ 37 ปี หรือ 'ช้าง' 

จากการสอบสวนเพื่อนสนิทผู้เสียชีวิตเผยว่า 'ช้าง' มีสุขภาพแข็งแรงเป็นผู้ช่วยโค้ชเชียร์ลีดเดอร์สอนเชียร์ลีดเดอร์  ไม่ทราบสาเหตุว่าเป็นอะไรนอนแล้วก็หลับปลุกไม่ตื่น ไม่มีอาการเจ็บป่วยไข้มาก่อน เป็นนักกีฬา เป็นโค้ชอินเตอร์ และเป็นโค้ชนานาชาติด้วย

 

เบื้องต้นพันตำรวจโทสุวัฒน์ โพธิ์รี สารวัตรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ร่วมชันสูตรพลิกศพ พร้อมกับแพทย์เวร และได้บันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง นำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และให้ญาติๆไปรับศพนำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

ทางด้านเพจ Cheer Association of Thailand - CAT ได้โพสต์อาลัยระบุว่า ช้าง RSU Cheer จะอยู่ในความทรงจำของพวกเราในวงการเชียร์ลีดดิ้งไทยตลอดไป และขอแสดงความเสียใจไปยังครอบครัวของน้องด้วย

 

 

 

 

ขอบคุณเพจ :  Cheer Association of Thailand - CAT

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ลุงหลงลืมตกสระจมดับ
-ญาติติดใจ ส.ท.จมน้ำดับพร้อมรถกะบะคู่ใจในรีสอร์ท
-"ตะโกน โยน ยื่น" วิธีรอดการจมน้ำ
-10 ขวบจมน้ำคลองเปรมประชากร
 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ