โจอี้ บอย ศิลปินนักร้องแร็ปเปอร์ หลังจากที่โพสต์บนเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าในเดือนตุลาคม 2562 นี้ งานคอนเสิร์ตที่เจ้าตัวจะถูกจ้างนั้น ค่าตัวทั้งหมดจะทำบุญช่วยชาวบ้านที่เดือดร้อนจากน้ำท่วมทั้งหมด 

โดยระบุว่า "เดือนตุลาคมผับไหนร้านไหนอยากทำบุญร่วมกัน ติดต่อผมไปเล่นได้นะ ค่าตัวของผมจะยกให้ชาวบ้านที่เดือดร้อนจากน้ำท่วมทั้งหมด"  ซึ่งตอนนี้ คิวคือ ว่างตั้งแต่หลังวันที่ 6 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป  

 

ตอนนี้มีติดต่อเข้ามาเยอะเลยครับ ขอบคุณจากใจแทนคนเดือดร้อน เดี๋ยวขออนุญาติวางเส้นทางเพื่อสะดวกในการเดินทางจากจังหวัดสู่จังหวัดให้ได้ง่ายที่สุดนะครับ อยากจะช่วยเก็บน้ำใจให้ครบจากทุกจังหวัด" 

 

 

 

 

ซึ่งในเวลาต่อมา หลังจากที่ 'โจอี้ บอย' ได้คอมเมนต์ในโพสต์ของตัวเอง บอกว่า "ถ้ามีรถแบบนี้ ไปได้ทุกจังหวัดเลย ขอลานกิจกรรมของจังหวัดหน่อย แล้วแต่ละร้านช่วยกันพาคนมาร่วมทำบุญกัน"

 

 

จากนั้นก็มีผู้สนใจร่วมด้วยกับโปรเจ็คดังกล่าวของแร็ปเปอร์คนนี้ และได้อัพเดทความเคลื่อนไหวล่าสุดว่า " โพสต์แปปเดียว 'พี่ธเนศ' ใจบุญให้ยืมรถมาทำเวทีคอนเสิร์ตเคลื่อนที่ในทันที เอาละพี่น้องโอกาสที่เราจะได้เจอกันหลายๆจังหวัดมีมากขึ้นละ ขอเวลาเฮียเตรียมงานแปป ยังมีผู้ใจบุญอีกหลายท่านยินดีที่จะช่วยเหลือในการทัวร์บริจาคครั้งนี้ ไปได้ครบทุกจังหวัดจะเป็นไงเนี่ย ตื่นเต้นๆ"