royal coronation
วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562
ข่าวทั่วไป

เปิดโพสต์แฟนสาว 'น้ำอุ่น' ระบุ "ไม่รู้ว่าเขารับงานแบบนี้"

วันที่ 21 กันยายน 2562 - 09:47 น.
น้ำอุ่น,ลันลาเบล,อัยยา,แฟนน้ำอุ่น,พริตตี้
Shares :
เปิดอ่าน 259 ครั้ง

มีการเปิดโพสต์ข้อความของ 'อัยยา' พริตตี้ซึ่งเป็นแฟนสาวของ 'น้ำอุ่น'

มีการเปิดโพสต์ข้อความของ 'อัยยา' พริตตี้ซึ่งเป็นแฟนสาวของ 'น้ำอุ่น' ซึ่งก่อนวันเกิดเหตุเธอโพสต์รูปพร้อมแคปชั่นหวานถึงแฟนหนุ่ม ก่อนที่ 'น้ำอุ่น' จะเข้ามาคอมเมนต์บอกว่า "รักจ้า" ในเวลาต่อมา 

 

 

 

 

 

ขณะเดียวกัน หลังจากที่ 'น้ำอุ่น' โพสต์คลิป 'ลันลาเบล' ที่อยู่ในสภาพไม่มีสตินั้นและก่อนเจ้าตัวจะลบโพสต์ดังกล่าวในเวลาต่อมา 'อัยยา' ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์แท็กเฟซบุ๊กของ 'เบล' ระบุข้อความว่า "ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัว" ด้าน 'น้ำอุ่น' ก็คอมเมนต์ตอบกลับว่า "เมียคนที่ 100"

 

 

 

 

ทั้งนี้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งเข้ามาตั้งคำถาม 'อัยยา' ระบุว่า "ขออนุญาติถามนะคะ เป็นแฟนกันจริงๆหรอคะ แล้วแฟนทำงานค้าบริการแบบนี้คือ . . . ไม่เป็นอะไรจริงๆหรอคะ" ก่อนที่เธอจะตอบกลับเมนต์ดังกล่าว "โดยส่วนตัวไม่ทราบว่าเขารับงานแบบนี้ อัยอยู่คนละโลกกับที่ทุกคนเห็น ถ้าข่าวไม่ออกก็คงไม่รู้อะไร โง่ต่อไป."

 

 

 

 

ก่อนจะชี้แจงเพิ่มเติมว่า "เรื่องคอมเมนต์..ต้องขอโทษที่ทำให้เข้าใจผิด ส่วนตัวเข้าใจว่าเป็นการหยอกล้อกันเฉยๆ คิดว่าแค่กินเหล้าเล่นกันไม่มีอะไร เพราะในตรงนั้นมีคนเยอะ เขาไม่ได้อยู่กันสองคน เพราะ 'น้ำอุ่น' ปฏิบัติกับ 'อัย' ค่อนข้างเป็นสุภาพบุรุษมากไม่คิดว่าจะมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นค่ะ เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงๆ ครั้งแรกที่ทราบว่าเจอผู้เสียชีวิตกับอุ่น ก็ช็อกค่ะ ว่าเกิดอะไรขึ้น??? ไม่คิดว่า 'อุ่น' จะพา 'เบล' กลับมาคอนโด นึกว่าแยกกันนานแล้ว ก่อนนั้นพยายามติดต่อ 'อุ่น' ตลอดก่อนที่จะรู้ว่า 'เบล' เสียด้วยซ้ำ แต่ติดต่อไม่ได้ค่ะ อาจจะดูเหมือนคำแก้ตัวโง่ๆ แต่ก็รู้พร้อมทุกคนจริงๆ มีรุ่นพี่บอกมาอีกที ตัว 'อุ่น' เองไม่บอกอะไรเลยค่ะ"

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

แชทเต็มๆ น้ำอุ่น ลาก เบล ขึ้นคอนโดฯ ลั่น ผมทำอะไรลงไป

เจ้าของบ้านจัดปาร์ตี้เผยพบพฤติกรรมน้ำอุ่นสุดเสื่อมชอบล่าแต้ม

เปิดหลักฐานตารางงาน น้ำอุ่น จัดหาเด็กป้อนบ้านบางบัวทอง

ยังไม่ออกหมายจับคดีลัลลาเบล

ผบ.ตร.สั่งสอบสวนทุกขั้นตอน คลี่ปมพริตตี้สาว ลัลลาเบล

- พริตตี้สาวเคยร่วมปาร์ตี้ให้ปากคำซัดน้ำอุ่น

- แฉต่อเนื่อง 'น้ำอุ่น' แชทสยิวชวนสาวขอนอนด้วย

 

ข่าวเกี่ยวข้องในเครือ
Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ