royal coronation
วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562
ข่าวทั่วไป

จะอ้วกแล้วประสบการณ์ที่พีคที่สุดในชีวิต

วันที่ 20 สิงหาคม 2562 - 14:02 น.
สังคม,ข่าวทั่วไป,เฟซบุ๊ก,รูปภาพน่ากลัวมาก
Shares :
เปิดอ่าน 4,975 ครั้ง

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวสยองที่อาจทำให้ใครหลายๆ คนเวลาจะเข้าห้องน้ำสาธารณะหวาดกลัวไปตามๆ กัน

 

               !!!!!คำเตือน รูปภาพน่ากลัวมาก!!!!!! ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Ploy Thumrongluck ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมข้อความที่ตนเองไปเจอเหตุการณ์ที่น่าสะอิดสะเอียนที่สุดในชีวิต โดยระบุว่า

 

 

 

               ขอโพสต์อะไรยาวๆ หน่อย ปกติแทบไม่โพสต์อะไรเลย จะมาเล่าประสบการณ์ที่พีคที่สุดในชีวิต ใครคิดว่าชีวิตตัวเองอัปยศแล้ว ขอให้อ่าน จะเป็นกำลังใจในการใช้ชีวิตต่อ เพราะไม่มีเรื่องไหน...เท่านี้แล้วจ้า

               1. เหตุการณ์มีอยู่ว่าเราเข้าห้องน้ำอยู่ แล้วสักพักได้ยินเสียงแพร้ดๆๆๆๆๆๆ แล้วรู้สึกว่ามีอะไรกระเด็นมาโดนขา แล้วภาพต่อมาที่เห็นคือ มีมวลสารเหลวๆ สีน้ำตาล splash มาจากห้องข้างๆ ตอนนั้นงงมาก สักพักตั้งสติได้ ใช่ค่ะ มันคือขี้!!!!!!!!!!! แล้วคือ splash มาแรงมาก เลอะทั้งขาและกางเกงเรา เราสติแตกมาก ตอนนั้นทำไรไม่ถูก ร้องไห้ก่อนเลย

               2. สักพักเริ่มตั้งสติได้ เอาทิชชู่เช็ด เท่าที่เช็ดได้ แล้วตั้งสติ พยายามใส่กางเกงให้ออกมาจากตรงนั้นให้ได้เพราะเหม็นมากแบบมากๆ จะอ้วกแล้ว

               3. ออกมาพยายามเอาน้ำล้างๆ เช็ดแต่คือมันไม่หมดและไม่ออก ตอนนี้ยังคงสติแตกอยู่ คนที่ยืนรออยู่ข้างนอกก็ทำไรไม่ถูกทุกคนแบบทำไงดีๆๆๆๆ ฮือๆๆๆๆๆๆ

               4. มีพี่มาช่วยชีวิต ขอบคุณมากๆๆๆๆๆ ไม่งั้นตายแน่ๆ พี่เค้าเอาทิชชู่เปียกมาให้เช็ดละช่วยไปซื้อกางเกงใหม่มาให้เปลี่ยน พอเสร็จกลับบ้านเลยจ้า จิตใจบอบช้ำมากๆ กระทบกระเทือนมาก ชีวิตนี้ไม่คิดว่าจะเจออะไรแบบนี้ พีคในพีคในพีค

               รูปประกอบคือน่ากลัวหน่อยนะ ใครกินข้าวอยู่ข้ามไปจ้า

               แค่เวลาไม่กี่ชั่วโมงผ่านไปโพสต์นี้ก็มีคนแชร์ไปเกินกว่า 1 หมื่นแชร์ และมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเยอะมาก เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บางคนก็ให้กำลังใจถือว่าฟาดเคราะห์ก็แล้วกัน แต่ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ สติสำคัญมากที่สุด ที่จะสามารถจัดการกับปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้

 

 

 

ภาพ : Ploy Thumrongluck

 

 

 

 

 

 

ภาพ : Ploy Thumrongluck

 

 

 

 

 

 

ภาพ : Ploy Thumrongluck

 

 

 

 

 

 

ภาพ : Ploy Thumrongluck

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวเกี่ยวข้องในเครือ
Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ