คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

แห่ชม ตร.ช่วยหนุ่มนอนหมดสติบนทางเท้า

15 กุมภาพันธ์ 2562 - 21:07 น.
ตำรวจน้ำดี,ช่วยหนุ่มนอนหมดสติ,ตบรางวัล,ทุ่งมหาเมฆ
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 1,421 ครั้ง

ชาวเน็ตแห่ชื่นชม "ส.ต.ต.ปิยะณัฐ ลาวัล" ตำรวจทุ่งมหาเมฆ ช่วยหนุ่มนอนหมดสติบนทางเท้า ก่อนพาซ้อนจยย.ส่งบ้านปลอดภัย ด้าน ผกก.มอบรางวัลเป็นขวัญกำลังใจทำงานเพื่อปชช.


 

               จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ช่างมันสอง แทททู" ได้โพสภาพตำรวจจราจร สน.ทุ่งมหาเมฆ ช่วยเหลือประชาชนนอนหมดสติ พร้อมระบุข้อความว่า

 

 

 

 

               "เช้านี้เอาพวกผมอมยิ้มไปตามๆกันขอเข้าเรื่องเลยนะครับ เวลา 09.49 น. พบชายท่านหนึ่งนอนอยู่บนฟุตบาทแถวซอยสาทรซอย 1 พวกผมก็จอดรถดูทราบว่าน่าจะเมา ผมก็กลัวทรัพย์สินของพี่เขาหาย กลัวจะนอนตกฟุตบาทแล้วรถทับ แต่มีคุณพี่ตำรวจท่านนึงขับรถมาได้มาทำการตรวจดูพร้อมกับค้นหาบัตรประชาชนก็ได้ที่อยู่ของคุณพี่เขา แต่เอาพวกผมอมยิ้มไปตามๆกัน ไม่เป็นไรครับน้องเดี๋ยวพี่ไปส่งเขาที่บ้านเอง แบบนี้สิครับที่เรียกว่าตำรวจของประชาชน ที่ไม่เคยจะรังเกียจประชาชนเลยขอให้คุณพี่ตำรวจท่านนี้การงานรุ่งเรืองเป็นตำรวจที่ดีของประชาชนต่อไปนะครับ #ขอขอบคุณคุณพี่ตำรวจทุ่งมหาเมฆ แชร์ไปครับเรื่องดีๆไม่ใช่ว่าตำรวจดีๆจะไม่มี" จนทำให้มีผู้แชร์ต่อรวมทั้งเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ชื่นชมกันเป็นจำนวนมากนั้น

 

 

 

 

               ล่าสุด ที่ สน.ทุ่งมหาเมฆ เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 พ.ต.อ.ศาสตรา อ่อนรัศมี ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ ได้มอบรางวัลแก่ ส.ต.ต.ปิยะณัฐ ลาวัล ผบ.หมู่ งานจราจร สน.ทุ่งมหาเมฆ ที่ได้เข้าช่วยเหลือชายนอนหมดสติบริเวณซอยสาทร 1 นำกลับที่พักได้อย่างปลอดภัย จนได้รับคำชมจากประชาชนที่พบเห็น เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทำงาน และเป็น “รางวัลแด่ตำรวจทำความดี”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ