royal coronation
วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562
ข่าวทั่วไป

แต่งสวยมาคัดเลือกทหาร !!

วันที่ 2 เมษายน 2561 - 15:10 น.
ข่าวทั่วไป,พิษณุโลก,คัดเลือกทหาร,สาวประเภทสอง,รายงานตัว,คึกคัก
Shares :
เปิดอ่าน 495 ครั้ง

บรรยากาศการคัดเลือกทหาร จ.พิษณุโลก คึกคักหลายพื้นที่ ยังคงมีบรรดาสาวประเภทสองมารายงานตัวจำนวนมากที่ อ.เมือง และ อ.นครไทย

คลิปที่ 1

               2 เม.ย. 61  ที่ โรงยิมเนเซียม 600 ที่นั่ง ภายในสนามกีฬากลางจังหวัดพิษณุโลก ซึ่งเป็นสถานที่ตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ากองประจำการ ประจำปี 2561 ในหน่วยคัดเลือกของ 6 ตำบล ในเขต อ.เมืองพิษณุโลก

 

 

               ประกอบด้วย ต.หัวรอ ต.ปากโทก ต.บ้านกร่าง ต.วังน้ำคู้ ต.บ้านป่า ต.วัดพริก โดยมี พ.ท.ศราวุธ อินธิชิต ผู้บังคับหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 35 เป็นประธานคณะกรรมการตรวจเลือกทหารกองเกิน จ.พิษณุโลก มียอดผู้มาร่วมคัดเลือกเกณฑ์ทหารทั้งสิ้น 498 คน รับจริง 97 คน ในช่วงเช้าที่ผ่านมา ยังไม่มีผู้ใดสมัครใจเข้ารับใช้ชาติ
               ส่วนบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักของบรรดาพ่อแม่พี่น้อง ที่มาร่วมลุ้นเชียร์บุตรหลานทำการจับใบดำใบแดงในช่วงบ่าย ถึงแม้สภาพอากาศจะร้อนอบอ้าวก็ยังนั่งเฝ้ารอคอยอย่างใจจดใจจ่อไม่ลุกหนีไปไหน มีชายไทยที่อายุครบกำหนดต่างเข้าแถวรอเรียกชื่อเพื่อตรวจสภาพร่างกาย แต่ที่เป็นจุดดึงดูดน่าสนใจสร้างสีสันในวันนี้ คือ นายณัฐพล จอยพุก หรือ น้องลิลลี่ อายุ 24 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการจัดการทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ที่แต่งกายด้วยชุดเดรสสีขาว รูปร่างหน้าตาสะสวยเหมือนกับหญิงแท้ ผอมสูงหุ่นดี แต่งหน้าเขียนคิ้วทาปากสีแดงเด่นกว่าใครเพื่อน จนหนุ่มๆ เอ่ยปากแซวและบางคนเมื่อเห็นถึงกับอ้าปากค้างไปตามๆ กัน
               น้องลิลลี่ กล่าวว่า ในวันนี้ตนเองนำใบรับรองจากแพทย์มายื่นกับเจ้าหน้าที่ทหาร ว่าตนมีสภาพทางร่างกายไม่เหมือนกับผู้ชายทั่วไป เนื่องจากไปทำศัลยกรรมหน้าอกมาเมื่อช่วงปิดเทอมที่ผ่านมานี้ ซึ่งหลังจากเสร็จจากคัดเลือกทหารเกณฑ์ตามระเบียบกฎหมายแล้ว ก็จะเดินทางไปทำงานที่ร้านแห่งหนึ่งเกี่ยวกับการแสดงโชว์ในตัวเมืองพัทยาต่อไป

 

 

               ส่วนที่ อ.นครไทย ที่ศูนย์ประสานแผน อ.นครไทย จ.พิษณุโลก มีชายฉกรรจ์อายุเข้ารับการตรวจเลือกทหาร ได้มารอรับการเรียกชื่อตามลำดับ เพื่อวัดส่วนสูงและตรวจร่างกาย โดยมีพ่อแม่และญาติพี่น้องมาให้กำลังใจเป็นจำนวนมากในทุกๆ ปีจะมีสาวประเภทสองที่ต้องมารับการตรวจเลือกเป็นประจำไม่เคยขาด โดยเฉพาะปีนี้เช่นกัน มีสาวประเภทสองจำนวนหลายคนที่ต้องเข้ารับการเกณฑ์ทหารเหมือนกับชายหนุ่มคนอื่นๆ ทางเจ้าหน้าที่จะให้นั่งแยกกับชายหนุ่มทั่วไป มีข้อความระบุที่ป้ายเอาไว้เป็นบุคคลประเภท 2 ซึ่งสาวประเภทสองที่รับการตรวจเลือกในปีนี้ ต่างแต่งกายเป็นสาวทุกคน แต่ดูจากภาพภายนอกก็สามารถมองออกว่าไม่ใช่สาวจริงแต่อย่างใด
               นายภาคภูมิ จันทร์อยู่ เปิดเผยว่า ตนเองมีจิตใจแบบผู้หญิงมาตั้งแต่เด็กแล้ว และเริ่มปล่อยผมยาวตอนโตเป็นหนุ่มแล้ว เปลี่ยนการแต่งตัวมาเป็นผู้หญิง ตอนนี้ไม่จิตใจเป็นผู้ชายเหลือเลย อนาคตอยากจะแปลงเพศแต่ต้องดูช่วงเวลาที่เหมาะสม ส่วนเรื่องหัวใจยังไม่มีแฟน อยากจะทำธุรกิจเปิดร้านเสื้อผ้า เพราะตนชอบแต่งตัว และยังชอบการแสดงแบบคาบาเรต์อีกด้วย ปัจจุบันมีคนที่คุยกันอยู่แล้ว แต่ยังไม่ได้ใช้คำว่าเป็นแฟน
               นายธีรพันธ์ ทองเงิน เปิดเผยว่า ตนมีนิสัยไปทางผู้หญิงตั้งแต่อนุบาล เพราะชอบเล่นกับเพื่อนผู้หญิงด้วยกัน ตนจบ ม.6 ปัจจุบันทำงานอยู่ที่ร้านขายดอกไม้และพวงหรีด ตอนแรกที่บ้าน โดยเฉพาะพ่อรับไม่ได้ เพราะตนเป็นลูกชายคนเดียวของครอบครัว จนเวลาผ่านไปหลายปี ตอนทางบ้านยอมรับความเป็นผู้หญิงของตนได้แล้ว อีกประมาณ 2 - 3 ปี หลังจากเก็บเงินได้พอ ตนจะไปแปลงเพศให้สมบูรณ์

 

 

 

 

ข่าวเกี่ยวข้องในเครือ
Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ