คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวทั่วไป

"DREAM CRUSISES"เรือสำราญรุกเออีซีเปิดเส้นทางแหลมฉบัง

20 พฤศจิกายน 2560 - 12:14 น.
เรือสำราญ, สิงคโปร์, แหลมฉบัง, DREAM CRUSISES
ข่าวทั่วไป

Shares :
เปิดอ่าน 777 ครั้ง

"DREAM CRUSISES"ดันเรือสำราญรุกตลาดเออีซีเปิดเส้นทางท่าเรือแหลมฉบังกับโปรแกรมสุดคุ้ม สิ่งอำนายความสะดวกครบครัน แนะคนไทยท่องเที่ยวทางเรือไม่ยาก


           20 พ.ย.60 นายแทตเชอร์ บราวน์ (Thatcher Brown) ประธาน Dream Cruises กล่าวว่า ในโอกาสครบรอบ 1 ปีของ Genting Dream ที่จะมีการเฉลิมฉลองการเดินทางมาถึงสิงคโปและต้อนรับเทศกาลวันหยุดในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ให้ความสำคัญกับแขกทุกวัยและการดูแลครอบครัวด้วยกิจกรรมหลากหลายทั้งการร่วมสนุกกับวงดนตรีสดและอาหารชั้นเลิศ สำหรับคาแรคเตอร์หลักที่เป็นขวัญใจที่สุดของ Genting Dream คือนางเงือกที่จะมีการแสดงสดโดย Mermaid Kat สถาบันสอนและจัดแสดง โชว์นางเงือกแห่งแรกที่โด่งดังมากที่สุดของโลก             

           นอกจากนี้สำหรับเด็กและเยาวชนอายุ 5-16 ปี ได้เปิดโอกาสให้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ทั้งร้องเพลง การเต้น การออกกำลังกาย หรือแม้แต่การพูดผู้เข้ารอบชิง 5 คนสุดท้ายจะได้รับการเชิญให้มาเดินทางในช่วงสุดสัปดาห์เป็นพิเศษโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ผู้ชนะจะได้เดินทางสุดพิเศษ 5 คืนในห้อง Dream Suite และยังมีโอกาสได้เป็นแขกผู้ร่วมให้ความบันเทิงในการแสดง 30 นาทีบนเรือสำราญ Genting Dream แขกผู้ร่วมเดินทางสามารถลงทะเบียนบุตรหลานตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2560 – 5 มกราคม 2561 

          สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างคือ"Dreammarkt"ตลาดคริสต์มาสวิถีดั้งเดิมแต่ร่วมสมัย สัมผัสบรรยากาศเทศกาลได้อย่างเต็มรูปแบบ เลือกซื้อของขวัญคริสต์มาสที่ถูกใจ ท่ามกลางบรรยากาศที่ขับกล่อมไปด้วยบทเพลงคริสต์มาส ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในมินิคอนเสิร์ตในเทศกาลคริสต์มาสพบปะพูดคุยกับซานต้าคลอส ร่วมพาเหรดคริสต์มาสและเพลิดเพลินกับการชมหนังแบบ มาราธอน  โดยตลาดแห่งเทศกาล คริสต์มาสนี้จะจัดขึ้นในวันนี้ – 31 ธันวาคมนี้              

           ทั้งนี้Genting Dream คือ เรือสำราญ luxury ชุดแรก ที่ได้เปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2559 เพื่อรองรับตลาดจีน เอเชีย และมีแผนที่จะเปิดตัว World Dream เรือสำราญน้องใหม่ในเดือนพฤศจิกายน 2560 เพื่อรองรับแขกผู้ร่วมเดินทางด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสบายในระดับสูงสุดในภูมิภาค Dream Cruises มุ่งหวังยกระดับการเดินทางพักผ่อนในช่วงวันหยุดด้วยเส้นทางใหม่ในการเดินทะเล ด้วยอาหารเอเชียและนานาชาติชั้นเลิศระดับพรีเมี่ยมบริการชั้นยอด ความบันเทิงและประสบการณ์ใหม่ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้แก่แขกผู้ร่วมเดินทาง

         ด้วยประสบการณ์และความชำนาญการด้านการเดินเรือในระดับภูมิภาคและสากลมายาวนานทำให้ Dream Cruises เป็นแบรนด์ล่องเรือสำราญ luxury แห่งแรกของเอเชีย ที่ได้รับความนิยมและเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในตลาดชั้นนำทั้งในจีนและเอเชียและมุ่งหวังจะเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการเดินเรือในระดับภูมิภาคและตอบสนองความ ต้องการและความมั่นใจของกลุ่มคนรุ่นใหม่ นักท่องเที่ยวในเอเชียผู้รักอิสระและมีความมั่งคั่ง          

          "สำหรับบริการที่จะต้องเพิ่มการอำนายความสะดวกกับลูกค้ามากขึ้นเช่นเครือข่ายและสัญญาณอินเตอร์เน็ต wifi อาหารและการบริการ อื่น  ๆ เช่นการจ่ายค่าใช้จ่ายทั้งหมดบนเรือสามารถใช้เพียงการ์ดใบเดียวเท่านั้นอาจใช้ภายใต้ชื่อ pay all โดยชำระได้ที่รีเซฟชั่น

          นายไมเคิล โก รองประธานบริหารอาวุโสเกนติ้ง ครูซส์  ไลน์ กล่าวว่า Genting Dream คือเรือสำราญให้บริการครบวงจรเดินหน้ารุกทุกตลาดและจะขยายตัวเข้าไปในเออีซี สำหรับ Genting Dream มาจากตำนานนักอวกาศและนางเงือก ที่ทำอย่างไรให้เกิดโลกใต้น้ำและอวกาศมาบรรจบกันและนำมาซึ่งการรวมทุกอย่างเป็น Genting Dream สำหรับธุรกิจการเดินเรือสำราญไม่มีวันที่จะเป็นไฮซีซั่นหรือโลว์ซีซั่นแต่จะเป็นการท่องเที่ยวที่มีความสมดุลย์ตลอดปีเรียกว่าการตลาดจะดูแลกันเอง               

          สำหรับเรือสำราญที่จะเปิดตัวในประเทศไทยที่แหลมฉบังในอนาคตอันใกล้นี้ซึ่งมีเส้นทางการเดินเรือให้เลือกตามความต้องการ อยากให้คนไทยได้ลองมาสัมผัสและท่องเที่ยวเพราะเรือสำราญอยู่ใกล้ ๆ การท่องเที่ยวเรือสำราญไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคนไทยแค่ก้าวข้ามออกมาจากธรณีประตูเท่านั้น

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ