เรื่องฮือฮาในโลกโซเชียลเกิดขึ้นเมื่อเฟซบุ๊ก อมรรัตน์ รวมสิน หรือ เอ้ สาวประเภทสอง ได้โพสต์ภาพที่เจ้าตัวกำลังจูบท้องซึ่งกำลังตั้งครรภ์ของสาวทอม น.ส.พิชญา จะเชนรัมย์ หรือ ป๊อก ซึ่งเป็นสามีของเธออย่าง ถนุถนอม พร้อมกับโพสต์ข้อความว่า “จะรักเพศไหนถ้าเกิดขึ้นจากความรู้สึกของเรามันก็เป็นความรักที่สมบูรณ์แบบเสมอ นี่คือสิ่งที่คู่รักคู่หนึ่ง กะเทยรักทอม..!!!”

                      ภายหลังจากมีการโพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวไม่นานชาวโซเชียลได้มีการแชร์ภาพดังกล่าวอย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นเรื่องฮือฮาสนั่นโลกโซเชียลในพริบตา

                      ความดังของคู่รัก “กะเทย-ทอม” ทำให้ WOODYTALK ต้องบุกถึงบ้าน เอ้ ภรรยา สาวประเภท 2 และ ป๊อก สามีทอม ของเธอ เพื่อพูดคุยกับคู่รักข้ามเพศที่โด่งดัง กลายเป็นคู่รักแห่งปีไปแล้วก็ว่าได้ 

                      “เอ้” ภรรยาสาวประเภท 2 กล่าวว่า เจอกับป๊อก สามีทอม ผ่านทางเฟซบุ๊กโดยเธอเป็นฝ่ายทักทายและจีบเขาก่อน และก่อนจะเจอกับสามีคนนี้เธอเคยคบผู้ชายมาก่อนแต่ก็ต้องอกหักเลยทำให้เธอไม่คบผู้ชายอีกเลยตลอดชีวิต และก่อนจะได้ ป๊อก เป็นสามี เธอก็เคยมีแฟนเป็นทอมมาก่อนหลายคนรวมแล้วนับ 10 คน แต่คนนี้ถือเป็นคนสุดท้ายในชีวิต โดยอยู่กินเป็นสามีภรรยากันมาจนป๊อกตั้งท้อง 6 เดือนแล้ว และก่อนจะตั้งท้องก็็มีการพูดคุยกันแล้ว ก่อนตัดสินใจว่าจะมีลูกแล้ว และดีใจมากๆ ที่มีลูกจริงๆ