คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ประชาสัมพันธ์

ปิดสีลมจัดต่อเนื่องถนนคนเดิน"เดิน กิน ชิม เที่ยว"

29 มกราคม 2563 - 20:28 น.
ชิมช้อปใช้,กระทรวงพาณิชย์,สีลม,ข่าววันนี้,ตรุษจีน,ถนนคนเดิน
ประชาสัมพันธ์

Shares :
เปิดอ่าน 235 ครั้ง

กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ มอบความสุขให้ประชาชน ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน  จัดต่อเนื่อง ถนนคนเดิน  เดิน กิน ชิม เที่ยว walking street @ สีลม  


29  มกราคม 2563 กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ มอบความสุขให้ประชาชน ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน  จัดต่อเนื่อง ถนนคนเดิน  เดิน กิน ชิม เที่ยว walking street @ สีลม  
      

 

นายวัฒนศักดิ์ เสือเอี่ยม รองอธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่ารัฐบาล ได้มีนโยบายให้จัดพื้นที่ถนนคนเดิน Walking Street  ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร เป็นโครงการต้นแบบ ภายใต้แนวคิด เดิน กิน ชิม  ซึ่งกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ได้รับมอบหมายจากรัฐบาล รับผิดชอบพื้นที่การจัดงานในส่วนบริเวณถนนสีลมฝั่งศาลาแดง

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

โดยใช้ชื่อโซนว่า  โซนถนนต้องชม ได้เชิญผู้ประกอบการ ในการส่งเสริมของกรมการค้าภายใน ทั้งเป็นสินค้าอัตลักษณ์ท้องถิ่น หมู่บ้านทำมาค้าขาย ,สินค้าเกษตรแปลรูป อาหารอร่อย 4 ภาค ,สินค้าเด่นจากตลาดต้องชม , สตรีทฟู๊ด อาหารทะเล สดๆ สินค้า gi และสินค้าธงฟ้าเพื่อประชาชน  มาร่วมออกร้านจำหน่ายสินค้า ภายในงาน นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม ส่งเสริมการขาย  สินค้าธงฟ้าราคาประหยัด สินค้าดีนาทีทอง อาหารทะเลสดๆ  

 

 

 

จึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชน มา เดิน กิน ชิม เที่ยว สำผัสบรรยากาศ เอกลักษณ์พาณิชย์ อัตลักษณ์ต้องชม และกิจกรรมที่มอบความสุข กับพี่น้องประชาชน  และเป็นการสร้างรายได้ให้กับพี่น้องประชนชน ส่งเสริมผู้ประกอบการ sme ตลอดจนเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในพื้นที่ อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจให้เกิดการหมุนเวียนภายในประเทศ และสร้างความเข้มแข็งเศรษฐกิจท้องถิ่น อย่างยั่งยืน

 

 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ