คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ประชาสัมพันธ์

โปรดีโปรแรงโดนใจจากเคหะฯ บ้านสวยราคาดี                   

17 มกราคม 2563 - 15:09 น.
การเคหะแห่งชาติ,บ้าน
ประชาสัมพันธ์

Shares :
เปิดอ่าน 106 ครั้ง

โปรดีโปรแรงโดนใจจากเคหะฯ บ้านสวยราคาดี                   


 

          นางสาวสุดใจ สมัครัตน์  ผู้ช่วยผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ เปิดเผยว่าทางฝ่ายการตลาดและการขายได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจบ้านเดี่ยวชั้นเดียวขนาดพื้นที่ 50 ตรว.ในพื้นที่โซนภาคเหนือ จองเริ่มต้นเพียง 5,000 บาทเท่านั้น ราคาบ้าน 1,900,000 บาท ราคาพิเศษวันนี้เพียง 1,700,000 บาท ซึ่งเป็นบ้านคุณภาพทำเลดี ดีไซน์สวยในจังหวัดกำแพงเพชร

 

 

          ผู้ช่วยผู้ว่าเคหะฯ กล่าวต่อว่าโปรโมชั่นพิเศษครั้งนี้ สำหรับผู้ที่จองบ้านในพื้นที่ดังกล่าวสามารถย้ายเข้าอยู่ได้ทันที และยังได้รับสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าการเคหะฯ รับฟรีเครื่องปรับอากาศ จำนวน 2 เครื่อง และฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับผู้ที่ผ่อนบ้านกับการเคหะในอัตราร้อยละ 4.5 ต่อปี ผู้ที่สนใจสามารถจองบ้านในโครงการดังกล่าวได้ตั้งแต่วันที่ 16 – 31 มกราคม 2563 ณ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี กำแพงเพชร ไม่ควรพลาดกับข้อเสนอสุดพิเศษที่การเคหะฯ มอบให้ภายในงานครั้งนี้ รีบจองก่อนหมดกับบ้านสวยในราคาที่เอื้อมถึง 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน


          การเคหะฯ มุ่งมั่นพัฒนาคุณชีวิตประชาชนเพื่อสร้างรากฐานครอบครัวที่มั่นคง พร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเหลือลดรายจ่ายภาคครัวเรือนให้ทุกครอบครัว ได้มีโอกาสเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยได้ง่ายขึ้นทุกทำเลทั่วไทย ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่โทร. 091-047-1277
 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ