คมชัดลึกออนไลน์ 27 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ประชาสัมพันธ์

ฉลองวันอาเซียน ซีไอเอ็มบี ไทย จัดไตรกีฬา ปี 2

5 สิงหาคม 2562 - 12:09 น.
ประชาสัมพันธ์,ประภาส ทองสุข,CIMB THAI,ซีไอเอ็มบี ไทย,วันอาเซียน,ไตรกีฬา
ประชาสัมพันธ์

Shares :
เปิดอ่าน 1,318 ครั้ง

CIMB THAI TRIATHLON FOR ASEAN DAY 2019 ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เดินหน้าฉลองวันอาเซียน จัดการแข่งขันไตรกีฬาต่อเนื่องเป็นปีที่ 2


 

               ประภาส ทองสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สื่อสารองค์กร เป็นประธานเปิดการแข่งขัน CIMB THAI TRIATHLON FOR ASEAN DAY 2019 ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ในฐานะสมาชิกเครือข่ายกลุ่มซีไอเอ็มบี กลุ่มการเงินขนาดใหญ่ในภูมิภาคอาเซียน เดินหน้าฉลองวันอาเซียน ซึ่งตรงกับวันที่ 8 ส.ค. ของทุกปี

 

 

 

               จัดการแข่งขันไตรกีฬาต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยปีนี้ได้เพิ่ม ADVENTURE DASH รายการแข่งขันประเภทพิเศษ เป็นระยะเริ่มต้นสำหรับคนที่อยากลองเล่นไตรกีฬา ด้วยกระแสสุขภาพในประเทศไทยที่กำลังมาแรงอย่างต่อเนื่อง ธนาคารจึงต้องการเป็นส่วนหนึ่งของแรงผลักดันให้กระแสสุขภาพยังคงมีอยู่ต่อไป อีกทั้งแนวคิดของธนาคารในปีนี้คือ FORWARD ธนาคารจึงเดินหน้าปลุกกระแสให้คนไทยก้าวไปข้างหน้า เริ่มจากการท้าทายขีดความสามารถของตัวเอง งานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 ส.ค. ณ พัฒนากอล์ฟคลับแอนด์รีสอร์ท อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ติดตามชมภาพบรรยากาศงานได้ที่ www.facebook.com/CIMBTHAI และ www.c55events.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

               รายงานข่าวแจ้งว่า ผู้เข้าแข่งขัน CIMB THAI TRIATHLON FOR ASEAN DAY นำโดยผู้บริหารของกลุ่มซีไอเอ็มบี อาทิ นายอดิศร เสริมชัยวงศ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ผู้เริ่มต้นจากการบุกเบิกโครงการ Exclusive Triathlon Training by CIMB Preferred ให้ลูกค้า CIMB Preferred และได้ก้าวสู่การเป็นนักไตรกีฬาไปพร้อมกัน ลงแข่งรายการ standard นายณรงค์ชัย ว่องธนะวิโมกษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน ดุสิตธานี มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ นักร้องและนักแสดงชื่อดังที่ลงแข่งประเภททีม นอกจากนี้ มีแขกรับเชิญพิเศษ นายอำนาจ ศรีสังข์ หรือที่รู้จักกันในนาม ‘อู๊ด OZEEOOS’ จากรายการ The Rapper Thailand ผู้พิการสายตาที่เข้าร่วมฝึกฝนไตรกีฬาใน Exclusive Triathlon Training Season 2 by CIMB Preferred ตามด้วยการเข้าร่วมรายการไตรกีฬาระยะสั้นประเภทบุคคลเมื่อปีที่แล้ว และกลับมาลงสนามอีกครั้งในปีนี้อีกด้วย

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ