ข่าว

"เพื่อไทย" รุกอีสาน เปิด "ครอบครัวเพื่อไทย" ที่อุดรธานี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

พรรค "เพื่อไทย" รุกเปิดตัว "ครอบครัวเพื่อไทย" ที่อุดรธานี ชูสโลแกนบ้านหลังใหญ่หัวใจเดียวกับ ผูกสถาบันการเมืองไว้กับประชาชน

งาน “ครอบครัวเพื่อไทย : บ้านหลังใหญ่ หัวใจเดิม” ที่ศูนย์ประชุมและจัดแสดงสินค้านานาชาติ มลฑาทิพย์ ฮอลล์ จังหวัดอุดรธานี ในวันที่ 20 มีนาคม 2565  เริ่มเวลา 09.30 น.มีการเปิดรับสมัครเข้าร่วมเป็นครอบครัวเพื่อไทยผ่านช่องทางออนไลน์ทั้ง ในเวปไซต์ family.ptp.or.th หรือไลน์ OA ของพรรคเพื่อไทย  มีเป้าเหมาย  8 จังหวัด ได้แก่ นครราชสีมา นครพนม หนองคาย เชียงใหม่ สมุทรปราการ สงขลา ปัตตานี และกรุงเทพมหานคร มีผู้ที่สนใจเข้าร่วมเป็นครอบครัวเพื่อไทยกันเป็นจำนวนมาก

โดยผู้ที่มาสมัคร ณ ที่ทำการในจุดต่างๆ ที่พรรคจัดขึ้นจะได้บัตรครอบครัวเพื่อไทยและเสื้อครอบครัวเพื่อไทยด้วย  การเปิดโครงการครอบครัวเพื่อไทย ที่จังหวัดอุดรธานีพรรคเพื่อไทยขนทัพผู้บริหาร ส.ส. และสมาชิกพรรคเข้าร่วมงานจำนวนมาก เนื่องจากเป็นแชมป์เลือกตั้งในพื้นที่อีสาน  และนับจากนี้จะมีการจัดกิจกรรมครอบครัวเพื่อไทยบ้านหลังใหญ่หัวใจเดิม ไปอีกในหลายจังหวัดทั่วประเทศ โดยมี "อุ๊งอิ๊ง" นางสาวแพทองธาร ชินวัตร ประธานที่ปรึกษาพรรคเพื่อไทยด้านการมาส่วนร่วมและนวัตกรรม ขึ้นปราศรัยเปิดตัวเป็นหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย

"เพื่อไทย" รุกอีสาน เปิด "ครอบครัวเพื่อไทย" ที่อุดรธานี

นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทยระบุว่า ครอบครัวเพื่อไทย ถือเป็นการสร้างความสุข ความอบอุ่น และความรักระหว่างกันและเป็นการเตรียมความพร้อมกิจกรรมครอบครัวเพื่อไทยในพื้นที่ภาคอีสานและภูมิภาคอื่นๆ  เพื่อสานความสัมพันธ์และสร้างความผูกพันธ์ระหว่างสถาบันการเมืองและพี่น้องประชาชน  สามารถสมัครได้ทันทีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เมื่อเป็นสมาชิกแล้วสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพื่อไทย และแสดงความคิดเห็นผ่านช่องทางสื่อต่างๆ ของพรรคได้อย่างใกล้ชิด

"เพื่อไทย" รุกอีสาน เปิด "ครอบครัวเพื่อไทย" ที่อุดรธานี

 

นอกจากครอบครัวเพื่อไทยแล้ว ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย อย่าง วัน อยู่บำรุง ยังมีความเคลื่อนไหวในลักษณะเดียวกันนี้ ผ่านเครือข่ายออนไลน์ มานานแล้วในนามครอบครัว ใจถึงพึ่งได้ มีสมาชิกเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

โค้งสุดท้ายของรัฐบาลพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ซึ่งฝ่ายค้านเตรียมยื่นญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจทันทีที่เปิดสมัยประชุมเดือนพฤษภาคม ทำให้หลายพรรคการเมือง รุกลงพื้นที่อย่างหนัก  ทั้งพรรคร่วมรัฐบาลอย่างภูมิใจไทย  นำเสนอนโยบายกัญชาอย่างต่อเนื่อง ขณะที่พรรคพลังประชารัฐในปัจจุบัน สาละวนอยู่กับการประสานรอยร้าวนัดกินข้าวกับพรรคร่วมขนาดเล็ก  ส่วนพรรคประชาธิปัตย์หลังจากสมาชิกทะยอยลาออก จำนวนมากนั้น ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคด้านเศรษฐกิจ ไตรรงค์ สุวรรณคีรี ระบุว่าบางส่วนมีความน้อยเนื้อต่ำใจ ว่าการบริหารงานในพรรค ใจแคบ มีการดูเฉพาะกลุ่มของหัวหน้าพรรค

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด