คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
การเมือง

ธนกร เย้ยฝ่ายค้านไม่สมราคาคุย ยก บิ๊กตู่ แจงได้ไร้ข้อกังขา

26 กุมภาพันธ์ 2563 - 10:15 น.
ธนกร วังบุญคงชนะ,พลังประชารัฐ,ฝ่ายค้าน,ซักฟอกรัฐบาล,อภิปรายไม่ไว้วางใจ
การเมือง

Shares :
เปิดอ่าน 545 ครั้ง

"ธนกร" เหน็บฝ่ายค้านไม่สมราคาคุย ตัดแปะข่าวเอามาอภิปราย เกทับรัฐบาลตอบได้ชัดเจนกว่า ชม "บิ๊กตู่" ใจเย็น ชี้แจงได้ชัดเจน ไร้ข้อกังขา


              วันที่ 26 ก.พ.2563 นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลตลอด 2 วันที่ผ่านมาว่า การอภิปรายครั้งนี้รัฐบาลสามารถชี้แจงได้อย่างชัดเจนทุกประเด็น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความล้มเหลวในการบริหารงาน ความโปร่งใสในการบริหารงาน ปัญหาด้านเศรษฐกิจ โดยเฉพาะ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม สามารถตอบคำถามได้อย่างชัดเจน ไม่เป็นที่เคลือบแคลงสงสัย ใจเย็น ยิ้มแย้มแจ่มใส เน้นเนื้อหาสาระ ตนเชื่อว่าพี่น้องประชาชนที่ติดตามการอภิปรายในครั้งนี้จะเข้าใจเป็นอย่างดี

              อ่านข่าว "ธนกร" เตือน "อนค."ใช้ข้อมูลจริงซักฟอก

 

 

 

              นายธนกร กล่าวอีกว่า การอภิปรายของฝ่ายค้านครั้งนี้ถือว่าไม่สมราคาคุยที่โหมโรงมาทั้งเช้า กลางวัน เย็น เพราะข้อมูลต่างๆ ที่ฝ่ายค้านนำมาอภิปรายนั้นไม่ได้เป็นข้อมูลใหม่อะไรเลย ฝ่ายค้านเคยอภิปรายหรือเคยพูดเป็นข่าวผ่านสื่อมวลชนมาแล้ว เสมือนเป็นการตัดแปะข่าวแล้วนำมาอภิปราย เหมือนกับไม่ได้ทำการบ้านมา ที่สำคัญรัฐบาลได้ใช้โอกาสนี้ชี้แจงถึงผลงานของรัฐบาลได้อีกด้วย ทั้งนี้ สำหรับส.ส.ของพรรคการเมืองบางพรรคก็ อภิปรายเสมือนนำเสนอวิทยานิพนธ์ ไม่น่าสนใจ อีกทั้งข้อมูลบางเรื่องยังคลาดเคลื่อน ไม่ตรงกับข้อเท็จจริง


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ