คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
การเมือง

คุณหญิงหน่อย ติวเข้มตี 3 ปม เปิดตัว 8 ขุนพลซักฟอกรัฐบาล

18 กุมภาพันธ์ 2563 - 20:00 น.
คุณหญิงหน่อย,ติวเข้ม,ฟอกรัฐบาล,ข่าววันนี้
การเมือง

Shares :
เปิดอ่าน 202 ครั้ง

เพื่อไทยเปิดตัว 8 ขุนพลนำส.ส.ซักฟอกรัฐบาล ด้าน"คุณหญิงหน่อย" ติวเข้มตี 3 ปม บริหาร "ศก.ล้มเหลว-ไร้ฝีมือ-ทุจริต" ลั่น ไม่จบแค่ในสภาฯ พบทุจริตต้องดำเนินคดี หวังรักษาประโยชน์ ปชช. จบศึกเตรียมขน ส.ส.ลุยพื้นที่แก้ภัยแล้ง "ฝ่าวิกฤติกับพรรคเพื่อไทย"               18 ก.พ.2563-คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมในการอภิปรายไม่ไว้วางใจนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีเป็นรายบุคคลว่า วันนี้พรรคเพื่อไทยได้ประชุมเตรียมความพร้อมในการอภิปราย ไม่ไว้วางใจ ที่กำลังจะมีขึ้นในสัปดาห์หน้า  ซึ่งได้กำชับให้ผู้อภิปรายฯ

 

 

 

 

 

 

                       มุ่งเน้น 3 ประเด็นหลักคือ 1. ความล้มเหลวในการบริหารเศรษฐกิจของรัฐบาล 2. การบริหารงานที่ไร้ประสิทธิภาพ และ 3. ปัญหาทุจริตคอรัปชั่น ซึ่งในกรณีที่เป็นประเด็นการทุจริตของรัฐบาลนั้น ต้องไม่ปล่อยให้เรื่องจบแค่ในสภาฯ แต่ต้องติดตามดำเนินคดีอย่างจริงจัง เพื่อปกป้องผลประโยชน์ของพี่น้องประชาชน และภายหลังเสร็จสิ้นการอภิปรายไม่ไว้วางใจ ขอให้ ส.ส เตรียมลุยงานหนักในช่วงปิดสมัยประชุมสภา


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

                      โดยแกนนำพรรคจะเดินทางลงพื้นที่ ร่วมกับ ส.ส พรรคเพื่อไทย เพื่อติดตามการแก้ไขปัญหาให้ชาวบ้าน โดยเฉพาะปัญหาภัยแล้ง ทั้งนึ้ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2563 พรรคเพื่อไทยจะเดินหน้าจัดแคมเปญ "ฝ่าวิกฤติกับพรรคเพื่อไทย" ซึ่งจะเป็นการผลักดันการแก้ปัญหาทุก ๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นปัญหาเศรษฐกิจ สังคม และสุขภาพเป็นต้น 

 

 

 

   

 

          ขณะเดียวกัน น.อ. อนุดิษฐ์ นาครทรรพ เลขาธิการพรรคเพื่อไทย และนาย สุทิน คลังแสง ประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมฝ่ายค้าน ยังได้ติวเข้ม ส.ส. ที่ถูกวางตัวให้เป็นผู้อภิปรายหลัก รวม 14 คน โดยกำชับให้เตรียมข้อมูลให้พร้อม ซึ่งพรรคจะไม่เข้าไปก้าวก่ายเนื้อหาการอภิปรายของ ส.ส. แต่ละท่าน แต่จะสนับสนุน เรื่อง อุปกรณ์ทางด้านเทคนิค และการช่วยเผยแพร่เนื้อหาการอภิปรายของ ส.ส เพื่อให้สังคมรับทราบความบกพร่องในการบริหารงานของรัฐบาล ทั้งนี้ รายชื่อส่วนหนึ่งของ ส.ส. ที่ถูกวางตัวเป็นผู้อภิปรายไม่ไว้วางใจในครั้งนี้ ประกอบด้วย แกนนำพรรคและ ส.ส. ที่เป็นคนรุ่นใหม่ของพรรคซึ่งมีบทบาทโดดเด่นในสภา เช่น 1.นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ 2.น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ 3.นายสุทิน คลังแสง 4.นายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกต 5.นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร  6.นายชลน่าน ศรีแก้ว  7.นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ และ
8.นางสาวจิราพร สินธุไพร

.......5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ