คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
การเมือง

อนาคตใหม่ คึกคัก ปชช.เริ่มทยอยร่วมงานปฏิรูปกองทัพ

15 กุมภาพันธ์ 2563 - 17:36 น.
จากโคราชสู่การปฏิรูปกองทัพ,อนาคตใหม่,ข่าววันนี้,ปฏิรูปกองทัพ
การเมือง

Shares :
เปิดอ่าน 432 ครั้ง

อนาคตใหม่ คึกคัก ปชช.เริ่มทยอยร่วมงานปฏิรูปกองทัพ โดยก่อนเริ่มงานเปิดโอกาสให้ประชาชน เขียนกระดาษโพสต์อิท แปะที่ป้ายทางเข้างาน ซึ่งมีทั้งข้อความที่โจมตีกองทัพ และให้กำลังใจพรรคอนาคตใหม่


 

 

                 15 ก.พ.2563-ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่อนุสรณ์สถาน14ตุลา สี่แยกคอกวัว ช่วงเย็นวันนี้ พรรคอนาคตใหม่ นำโดย นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคฯ ได้จัดกิจกรรม "จากโคราช สู่การปฏิรูปกองทัพ" เพื่อแสดงออกถึงความหวังของประชาชน ที่ต้องการเห็นความเปลี่ยนแปลงในกองทัพ

 

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

                  โดยกิจกรรมได้เริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 น. ซึ่งวงสลึง และนักกิจกรรม ได้แสดงสัญลักษณ์ จากนั้น พิธีกรที่ดำเนินรายการ โดยโฆษกพรรค พรรณิการ์ วานิช และรองโฆษก ณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ ได้อ่านรายชื่อผู้เสียชีวิต พร้อมยืนไว้อาลัย และในเวลา 17.00 น. พล.ท.พงศกร รอดชมภู ก็จะพูดถึง“บทเรียนโคราช” จากนั้น วิโรจน์ ลักขณาอดิศร จะพูดถึง“กองทัพทันสมัย” ก่อนจะร่วมกันเคารพธงชาติ และตามด้วยการแสดงช่วงทหารเกณฑ์คนเศร้า  ช่วงไฮไลท์ของงานวันนี้ คือ เวลา 18.30 น. นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ จะพูดถึงการปฏิรูปกองทัพอย่างไร ? : บทสนทนาจากธนาธรถึงพล.อ.อภิรัชต์

 

 

 

 

                  ขณะที่ บรรยากาศการจัดกิจกรรมวันนี้ เป็นไปอย่างคึกคัก มีประชาชนมาร่วมจำนวนหนึ่ง โดยก่อนเริ่มงาน ก็ได้เปิดโอกาสให้ประชาชน ได้เขียนกระดาษโพสต์อิท แปะที่ป้ายทางเข้างาน ซึ่งมีทั้งข้อความที่โจมตีกองทัพ และให้กำลังใจพรรคอนาคตใหม่ อาทิ "ซื้อรถถัง เรือดำน้ำ ต้องโปร่งใส ตรวจสอบได้" / "ไม่เอาประยุทธ์" / "กองทัพ = แหล่งคอร์รัปชั่น รู้เพราะเรียน รด.มา เห็นมาทั้งหมด" / "ทหารต้องเลิกยึดอำนาจ" / "รักธนาธร รักอนาคตใหม่ เล่นบนดินไม่ได้ เล่นใต้ดินเสียเลย" 

 

 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ