คมชัดลึกออนไลน์ 31 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
การเมือง

ธนกร ซัด หญิงหน่อย เลิกปั้นหน้าเศร้าเล่าความเท็จ

24 ธันวาคม 2562 - 10:35 น.
ธนกร วังบุญคงชนะ,พรรคพลังประชารัฐ,พปชร,สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์,หญิงหน่อย,จำนำข้าว
การเมือง

Shares :
เปิดอ่าน 387 ครั้ง

ธนกร ซัด หญิงหน่อย เลิกปั้นหน้าเศร้าเล่าความเท็จโจมตีรัฐบาลทุจริต ย้อนกลับทุจริตจำนำข้าวคนไทยยังไม่ลืม ยัน บิ๊กตู่ ออกนโยบายช่วยฐานราก ไม่ได้เอื้อนายทุน


               วันที่ 24 ธ.ค.2562 นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกรณีที่ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย ระบุว่า รัฐบาลช่วยแต่เอกชนรายใหญ่ ละเลยระดับรากหญ้า และออกนโยบายเชิงทุจริต นโยบายเอื้อประโยชน์ให้เฉพาะคนรวย ว่า

อ่านข่าว-สุดารัตน์ กราบคารวะหัวใจพี่น้องเทคะแนนผู้สมัคร

 

 

 

               เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง คุณหญิงสุดารัตน์ควรเลิกปั้นหน้าเศร้าเล่าความเท็จได้แล้ว เป็นการกล่าวหารัฐบาลซึ่งหน้าแบบมีเจตนาพิเศษ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ประกาศชัดเจนต้องไม่มีการทุจริตใดๆทั้งสิ้น และไม่มีการเอื้อประโยชน์ให้กับคนรวยหรือนายทุน ซึ่งรัฐบาลได้ออกนโยบายหลายอย่างมาช่วยคนจน ช่วยฐานรากของประเทศ ไม่ว่าจะเป็นโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ โครงการประกันรายได้ให้แก่เกษตรกร กลุ่มชาวนา ชาวสวนยาง ชาวสวนปาล์ม มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจต่างๆ สินเชื่อ ชิมช้อมใช้ สิ่งเหล่านี้ล้วนช่วยรากหญ้าของประเทศทั้งสิ้น คุณหญิงสุดารัตน์ไปอยู่ไหนมา หรือว่าแกล้งไม่รู้


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

               นายธนกร กล่าวต่ออีกว่า อยากจะเตือนความจำคุณหญิงสุดารัตน์ว่า คนไทยยังไม่ลืมทุจริตจำนำข้าวที่สร้างความเสียหายอย่างมาก จนมีอดีตรัฐมนตรีติดคุก ทางที่ดีคุณหญิงสุดารัตน์ควรเอาเวลาไปคิดทบทวนว่า เหตุใดการเลือกตั้งซ่อมส.ส.ขอนแก่น ที่คุณหญิงสุดารัตน์รับผิดชอบ จึงพ่ายแพ้แก่พรรคพลังประชารัฐจะดีกว่า ซึ่งตนตอบให้ก็ได้ว่า เป็นเพราะมัวแต่เล่นเกมการเมืองแบบเดิม โจมตีรัฐบาลรายวัน ขณะที่รัฐบาลมุ่งทำงานให้กับประชาชนลูกเดียว โดยเฉพาะ พล.อ.ประยุทธ์ ที่ทุ่มเททำงานให้ประชาชนอย่างเดียวโดยไม่สนปัญหาความขัดแย้งทางการเมือง เพราะมองว่าประชาชนไม่ได้ประโยชน์ และจะทำให้ประชาชนเบื่อหน่าย ทั้งนี้ด้วยความเคารพ คุณหญิงสุดารัตน์ควรเลิกพฤติกรรมที่คอยเหน็บแนม ดิสเครดิตรัฐบาลได้แล้ว เพราะพี่น้องคนไทยฉลาด แยกแยะได้ว่าใครรักประชาชนและรักประเทศ

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ