วันที่ 13 เม.ย. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานที่บริเวณร้านสมเพียรการยาง เลขที่ 77/4 หมู่ที่ 2 ตำบลบ้านขวาง  อำเภอมหาราชจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  พบนายสมเพียร  พลเวียงคำ อายุ 59 ปี  ได้พาไปชมโคตรเหล็กไหล  สีดำก้อนขนาดใหญ่ ด้านหลังมีสีเขียวคล้ายปีกแมลงทับ จำนวน 2 องค์  ที่มีน้ำหนักประมาณองค์ละ 1 กิโลกรัม  พร้อมด้วยเหล็กไหลขาวก้อนขนาดใหญ่ อีก 1 องค์  น้ำหนักกว่า 2 กิโลกรัม  ใส่พานตั้งโต๊ะบูชาอยู่ภายในห้องพระเครื่อง  ซึ่งเป็นโคตรเหล็กไหลที่ได้ทำการครอบครอง  อันเชิญมากราบไหว้บูชาตามความเชื่อมานานกว่า 20 ปี

โคตรเหล็กไหลเจ้าของร้านยางดังในอยุธยา เผยครอบครองมานานกว่า 20 ปี มีโชคลาภค้าขายรุ่งเรือง ส่วนที่สระบุรีพบเหล็กไหลขาวที่วัดดังบูชารับโชค

โคตรเหล็กไหลเจ้าของร้านยางดังในอยุธยา เผยครอบครองมานานกว่า 20 ปี มีโชคลาภค้าขายรุ่งเรือง ส่วนที่สระบุรีพบเหล็กไหลขาวที่วัดดังบูชารับโชค

 

 

 

 จากการสอบถาม นายสมเพียร  เล่าให้ฟังว่า  ตนเองได้ครอบครองโคตรเหล็กไหล 3 องค์  มานานกว่า 20 ปี  โดยได้รับมาจากพระอาจารย์ที่เคารพนับถือ  โดยพระอาจารย์ลายได้มอบให้ตนเองได้ครอบครองตอนที่ตนเองอยู่ที่จังหวัดมหาสารคาม  ซึ่งพระอาจารย์ลาย  สมัยตอนบวชเป็นพระธุดงค์  ได้เดินธุดงค์เข้าไปในป่าเขาและพบกับเหล็กไหลอยู่ภายในถ้ำ  มีลักษณะสีดำคล้ายนิล  จึงได้อัญเชิญมาและได้มอบให้ตนเองไว้ครอบครอง  หลังจากที่ตนเองได้ครอบครอง  โคตรเหล็กไหล  ด้วยน้ำผึ้ง  ในวันขึ้น 15 ค่ำของทุกเดือน  ก็จะนำเหล็กไหลมาทำการสรงน้ำ  พร้อมทำการบูชาด้วยน้ำผึ้ง  ซึ่งโคตรเหล็กไหลที่ตนเองบูชาอยู่  ได้เกิดสิ่งมหัศจรรย์งอกออกมาเป็นสีเขียว  คล้ายปีกแมลงทับ  ตนเองได้นำมาทำการบูชา  คล้องไว้ที่คอ  ทำมาค้าขายเจริญรุ่งเรือง  และยังถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่ 5 หลายครั้ง 

ซึ่งตนเองเชื่อว่ามีความศักดิ์สิทธิ์  ความโชคดี  เจริญร่ำรวย  แคล้วคลาดปลอดภัย  ที่ผ่านมาก็มีการติดต่อจากนายหน้าในการพิสูจน์เรื่องลี้ลับเหล็กไหลในการซื้อขายหลายครั้ง  ล่าสุดในปีที่ผ่านมา  ตนเองได้ฝันว่ามีพระวัดดังมาบอกให้เดินทางไปหา ยังสถานที่ภายในฝันจะได้พบเจอกับเหล็กไหลจำนวนมาก  ตนเองหลังตื่นจากฝันก็ได้ชักชวน นาย พิพัฒน์  เล้าอรุณ อายุ 58 ปี  เดินทางไปยังวัดที่พระมาบอกในฝัน  พบว่าเป็นวัดสนมลาว  อำเภอหินกอง  จังหวัดสระบุรี  จึงได้เดินเข้าไปยังจุดภายในฝัน  และได้เกิดมหัศจรรย์  พบเหล็กไหลสีขาว จำนวนหลายองค์  พร้อมทั้งเก็บมาบูชา  ล่าสุดเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา  ตนเองก็ยังได้เดินทางไปยังวัดสนมลาวอีกครั้ง  ก็ได้พบเหล็กไหลขาวสมดังใจปรารถนา  จึงได้นำมาทำการบูชาคล้องไว้ที่คอเพื่อความเป็นสิริมงคลต่อไป

กนกศักดิ์  แสงตระการ จ.อ่างทอง