เมื่อเวลา 14.00น. วันที่ 29 มิ.ย. 63 ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง   เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอ่างทอง ได้พาตัว  เด็กหญิง บัว นามสมมติ อายุ 13 ปี  เข้าแจ้งความต่อ  พ.ต.ท.ราชันย์ เพชรรุจิ สารวัตรสอบสวน สภ.เมือง อ่างทอง  ว่าได้ถูก  นาย ศุภกฤต   พยัญชนะ อายุ 19 ปี   พ่อเลี้ยงของเด็กหญิงบัว  ก่อเหตุกระทำอนาจาร เด็กหญิงบัว จำนวน 2 ครั้ง  ที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ ตำบลตลาดหลวง  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง   โดยเด็กหญิงบัว ให้การว่า  ถูกพ่อเลี้ยง วัย 19 ปี กระทำอนาจาร ครั้งแรกเมื่อประมาณ 2  ปีที่ผ่านมา และครั้งล่าสุด เมื่อช่วงเดือน พ.ค. 63 ที่ผ่านมา  

 

จากการสอบสวนเบื้องต้น  นายศุภกฤต   พยัญชนะ อายุ 19 ปี   พ่อเลี้ยงของเด็กหญิงบัว  เล่าให้ฟังว่า  ตนเองได้มาอยู่กินกับ นางเอ นามสมติ อายุ 30 ปี  แม่ของเด็กหญิง บัว  ตั้งแต่ ปี2559 เป็นต้นมา   และได้ลงมือก่อเหตุทำอนาจารลูกเลี้ยง เด็กหญิงบัว  ครั้งแรก เมื่อประมาณ 2 ปี ที่ผ่านมา โดยตอนนั้น แม่ของเด็กหญิงบัวไม่อยู่บ้าน ตนเองได้อยู่กับเด็กหญิงบัวเพียง 2คนและได้กระทำอานาจารลูกเลี้ยงโดยการเปิดดูอวัยวะเพศพร้อมใช้นิ้วสอดใส่ในอวัยวะเพศของเด็กหญิงบัว  

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ส่วนในการก่อเหตุทำอนาจารลูกเลี้ยงครั้งที่ 2 นั้นได้กระทำทำอนาจารในช่วงเดือน พ.ค. 63 ที่ผ่านมา  โดยตอนนั้น นางสาวเอ ผู้เป็นแม่ของเด็กหญิงบัว  นอนหลับอยู่นอกห้อง ตนเองจึงได้แอบเข้าไปยังในห้องนอน  พร้อมกระทำอนาจาร เด็กหญิงบัวลูกเลี้ยง  โดยเปิดดูอวัยวะเพศพร้อมใช้มือลูบคำอวัยวะเพศลูกเลี้ยงและใช้นิ้วแหย่อวัยวะเพศ  พร้อมมีการข่มขู่ห้ามนำเนื่องนี้ไปบอกกับแม่เด็ดขาด ถ้าไม่เชื่อตนเองจะแฉเรื่องไม่ของลูกเลี้ยงให้กับทาง นางสาวเอ ผู้เป็นแม่ให้ทราบ   เบื้องต้นให้การรับสารภาพที่ทำไปเนื่องจากอยากรู้อยากเห็นและอยากลองเท่านั้น   พร้อมกับส่งตัวเด็กหญิงบัว  ตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลอ่างทอง  เพื่อนำมาเป็นหลักฐาน ในการดำเนินคดีตามกฎหมาย เนื่องจาก ผู้ก่อเหตุ ให้การรับสารภาพ ว่าได้กระทำจริง จึงแจ้งข้อหา กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยเด็กจะยินยอมหรือไม่ยินยอมก็ตาม และกระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือทำให้เด็กนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.อ่างทอง