คมชัดลึกออนไลน์ 4 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

เปิดคลิประทึก เพลิงพิโรธ บ้านวอดทั้งหลังกลางเมือง รถน้ำกว่า 4 คันถึงเอาอยู่

26 มีนาคม 2563 - 17:46 น.
ไฟไหม้,บ้านเรือนประชาชน,ฉะเชิงเทรา,กลางเมือง,บ้านไม้ 2 ชั้น
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 677 ครั้ง

เกิดเหตุเพลิงลุกไหม้บ้านเรือนประชาชนใจกลางเมืองฉะเชิงเทรา รถน้ำเทศบาลเมืองกว่า 4 คันระดมฉีดน้ำสกัดเพลิงที่กำลังลุกโหมอย่างรวดเร็ว แต่สุดท้ายก็วอดเกือบทั้งหลัง เพราะเนื่องจากเป็นบ้านไม้เก่า ประกอบกับมีกระแสลมในช่วงที่เกิดเหตุ


คลิปที่ 1

เมื่อเวลา 13.00 น. ของวันที่ 26 มีนาคม 2563  เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองเชิงเทรา พร้อมเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุเพลิงลุกไหม้บ้านเรือนประชาชน เลขที่ 371  ถ.ศุภกิจ  ต.หน้าเมือง  อ.เมือง  จ.ฉะเชิงเทรา  ติดกับสมาคมสงเคราะห์การกุศลฉะเชิงเทรา   
 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

นายกลยุทธ ฉายแสง  นายกเทศมนตรีเมืองเชิงเทรา พร้อมด้วย นายบุญทวี สุขรัตอมรกุล  รองนายกเทศมนตรีเมืองฉะเชิงเทรา  ร.ต.อ.ทีปต์  ไม้ลึกดี  รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองเชิงเทรา  และรถน้ำเทศบาลเมืองเชิงเทรา  จำนวน 4 คัน  เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมระดมฉีดน้ำสกัดเพลิงที่กำลังลุกโหมไหม้อย่างรวดเร็ว เพราะเนื่องจากเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ในสภาพเก่า ทำให้เพลิงลุกไหม้อย่างรวดเร็ว  ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองเชิงเทรา ได้พยายามช่วยกันระดมฉีดน้ำเพื่อให้เพลิงอยู่ในวงจำกัด เนื่องจากบริเวณจุดที่เกิดเหตุมีบ้านเรือนประชาชนซึ่งเป็นบ้านไม้

 

ในลักษณะเดียวกันจำนนหลายหลัง นอกจากนี้ยังพบอีกว่ามีผู้ที่ติดอยู่ภายในซอยของบ้านที่เกิดเหตุ ทำให้ไม่สามารถออกมาจากบ้านได้ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยเหลือนำตัวออกมาจากจุดที่เกิดเหตุ และมีบางรายได้รับบาดเจ็บเนื่องจากถูกความร้อนของเปลวไฟ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธโสธรเพื่อทำการรักษาต่อไป  จากการสอบถามของเจ้าหน้าที่ทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นของนายเอกรัตน์ ทัศนภักดิ์  โดยให้นางชลดา ใจทน  เช่าพักอาศัยอยู่กับลูกชาย  โดยขณะเกิดเหตุนางชลดา ใจทน ได้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่โรงพยาบาลพุทธโสธร ส่วนลูกชายก็วิ่งเล่นอยู่แถวร้านขายของบริเวณใกล้กับบ้าน ทำให้ภายในบ้านไม่มีใครอยู่ ส่วนสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการตรวจสอบสวนผู้ที่เห็นเหตุการณ์และผู้ที่อยู่บ้านใกล้เรือนเคียง เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุอีกครั้ง     

.....สราวุฒิ บุญสร้าง ผู้สื่อข่าวภูมิภาคฉะเชิงเทรา 


 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ