คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

รองผู้บัญชาการศูนย์บัญชาการทางทหารฯตรวจเยี่ยมกำลังพล

26 กุมภาพันธ์ 2563 - 22:28 น.
ศรีสะเกษ รองผู้บัญชาการศูนย์กองบัญชาการบัญชาการทางทหารกองทัพไทย,,ตรวจเยี่ยม,,และมอบสิ่งของบำรุงขวัญแก่กำลังพล
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 132 ครั้ง

ศรีสะเกษ รองผู้บัญชาการศูนย์บัญชาการทางทหารกองบัญชาการกองทัพไทย ตรวจเยี่ยมและมอบสิ่งของบำรุงขวัญแก่กำลังพลที่ปฏิบัติงานตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชา ด้านเขาพระวิหาร


คลิปที่ 1

เมื่อวันที่ 26 ก.พ. 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว จุดชมวิวผามออีแดง อุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ พล.อ.ชัยชนะ นาคเกิด รองผู้บัญชาการศูนย์บัญชาการทางทหารกองบัญชาการกองทัพไทย ร่วมกับ พล.อ.ปริพัฒน์  ผลาสินธุ์  รองเสนาธิการทหารกอง บัญชาการกองทัพไทย  และคณะ เดินทางมาตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชา ด้านเขาพระวิหาร มอบสิ่งของบำรุงขวัญแก่กำลังพล โดยมี  พล.ท.ธัญญา เกียรติสาร แม่ทัพภาคที่ 2 และ พ.อ.ณัฏฐ์ ศรีอินทร์ รองผู้บัญชาการกองกำลังสุรนารี พร้อมด้วย ผู้บังคับหน่วยในพื้นที่ ให้การต้อนรับ และตรวจเยี่ยม  พร้อมมอบสิ่งของแก่กำลังพลที่ปฏิบัติงานตามแนวชายแดนไทย-กัมพูชา ด้านเขาพระวิหาร  หลังจากนั้น พล.อ.ชัยชนะ นาคเกิด รองผู้บัญชาการศูนย์บัญชาการทางทหารกองบัญชาการกองทัพไทย  และคณะ ก็ได้เดินทางไปมอบอุปกรณ์กีฬาแก่นักเรียน  ร.ร.ภูมิซรอลวิทยาด้วย

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

พล.อ.ชัยชนะ นาคเกิด รองผู้บัญชาการศูนย์บัญชาการทางทหารกองบัญชาการกองทัพไทย กล่าวว่า  วันนี้ ตนและคณะ ได้รับมอบหมายให้เดินทางมาตรวจเยี่ยมกำลังพลที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ตามแนวชายแดนด้านเขาพระวิหาร  พร้อมทั้งมอบสิ่งของบำรุงขวัญและให้โอวาทแก่กำลังพลที่ปฏิบัติราชการชายแดน  เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของกำลังพล

 

 

 

รองผู้บัญชาการศูนย์บัญชาการทางทหารกองบัญชาการกองทัพไทย กล่าวต่อไปว่า ตนต้องขอขอบคุณกองกำลังสุรนารีที่เป็นหน่วยงานหลักในการแก้ปัญหาต่าง ๆ ในพื้นที่ภาคอีสานตอนล่าง  ซึ่งเห็นได้จากผลการปฏิบัติที่ผ่านมา  สามารถปฏิบัติภารกิจที่ได้รับมอบหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ  มีผลงานเป็นที่ประจักษ์และสร้างความสงบสุขให้เกิดขึ้นในพื้นที่ จนเป็นที่เชื่อมั่นและศรัทธาของประชาชน และขอเน้นย้ำในการปฏิบัติงานให้มีความรัดกุม  เพื่อความปลอดภัยของกำลังพล  และปฏิบัติหน้าที่ให้เต็มประสิทธิภาพ  เพื่อการรักษาพื้นที่ชายแดนของประเทศให้คงอยู่ซึ่งเอกราชและอธิปไตยของไทยให้ยืนนานสืบไป

 

 

 

 

 

ศิริเกษ  หมายสุข  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ศรีสะเกษ5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ