คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ภูมิภาค

ตามจับหนุ่มลากคอวัยรุ่นมากระทืบหน้าร้านเกม

26 กุมภาพันธ์ 2563 - 17:43 น.
ลากคอ,กระทืบ,ร้านเกม,จชลบุรี
ภูมิภาค

Shares :
เปิดอ่าน 412 ครั้ง

ตำรวจภูธรแสนสุข ชลบุรี ตามรวบหนุ่มเดือดบุกร้านเกมจับเด็กลากคอออกจากร้านกระทืบจนสลบ อ้างเตือนไม่ฟังไม่ให้ขโมยโทรศัพท์ของตนเอง


 

                         จากกรณีภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าร้านเกมแห่งหนึ่งอยู่ริมถนนบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จับภาพขณะที่มีชายรูปร่างท้วมใหญ่เดินเข้ามาในร้านก่อนจะดึงคอเสื้อของเด็กชายลากไปทั้งเก้าอี้ออกไปนอกร้านก่อนจะชกและกระทืบอยู่หลายครั้งจนเด็กสลบเหมือด จนทางกู้ภัยต้องนำตัวส่งรักษาโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                          ความคืบหน้า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนภาค 2 ร่วมกับตำรวจสืบสวน สถานีตำรวจภูธรแสนสุข ได้ทำการจับกุมนายสุทธิพงศ์ จันทร์แป้น อายุ 24 ปี ชาวจังหวัดนครสวรรค์    โดยมีภาพถ่ายจากโทรศัพท์มือถือที่ตำรวจถ่ายไว้ได้ขณะผู้ต้องหา ขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนนสุขุมวิท แล้วเลี้ยวลงถนนสายสุขุมวิท – อ่างศิลา   ซึ่งผู้ต้องหาไหวตัวพยามยามขี่รถหนี แต่หนีไปไม่พ้นถูกจับในซอยโรงเรียนสถาพร ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

 

 

 

 

              คุมตัวมาให้ พ.ต.ท.ชัฏ บรรทัดเที่ยง รองผู้กำกับการสอบสวนสถานีตำรวจภูธร.แสนสุข     สอบปากคำ คนร้ายเผยว่าต้องการสั่งสอนเด็กเพราะเคยเตือนหลายหนแล้วเรื่องขโมยของตน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้ปักใจเชื่อ เบื้องต้นได้ตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย พร้อมจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

อำนาจ   ลลิตลาวัณย์   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  ประจำจังหวัดชลบุรี

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ