เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 26 ก.พ. 2563  ร.ต.อ.สมนึก  สมสวย รองสารวัตรสอบสวน สภ.ป่าโมก  ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักแหกโค้งพุ่งชนร้านซ่อมรถจักรยานยนต์  ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย และบาดเจ็บเล็กน้อย 1 ราย  เหตุเกิดบริเวณถนนสายอ่างทอง – อยุธยา  (สายใน)  หน้าร้านนายบุญชู  รับซ่อมจักรยานและจักรยานยนต์  หมู่ที่ 8  ตำบลโรงช้าง  อำเภอป่าโมก  จังหวัดอ่างทอง  หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร  เจ้าหน้าที่กู้ชีพ โรงพยาบาลป่าโมก  และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง  เดินทางไปให้การช่วยเหลือ  ในที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านรับซ่อมจักรยานยนต์  พบรถยนต์เก๋ง  ยี่ห้อมาสด้า  2  สีขาว  หมายเลขทะเบียน ฆค 9080 กรุงเทพมหานคร  เสียหลักชนอัดเข้าไปในร้านติดอยู่กับกำแพงเหล็กที่นั่งรอของลูกค้าข้างร้าน  ในสภาพเสียหายพังยับเยินเกือบทั้งคัน ข้าวของในร้านรวมทั้งรถจักรยานยนต์ที่นำมาซ่อมล้มกระจัดกระจายจนเกลื่อนร้าน  บริเวณที่นั่งรอของลูกค้า  พบผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย  อาการสาหัสจำนวน 1 ราย มีบาดแผลบริเวณใบหน้า  แขนซ้ายหักจนเห็นกระดูก  และแผลฉีกขาดหน้าท้อง  ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพ  กู้ภัย  เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลป่าโมก  อย่างเร่งด่วนและได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา  ทราบชื่อ นาย นัฐพล  อธิลาภ  อายุ 33 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 5/2  หมู่ที่ 1  ตำบลโพสะ  อำเภอเมือง  และบาดเจ็บเล็กน้อยคางแตก  ทราบชื่อ นาย เศียร  เอี่ยมสำอางค์  อายุ 70 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 65  หมู่ที่ 2  ตำบลสามง่าม  อำเภอโพธิ์ทอง  จักรยานยนต์รับจ้างที่นำอะไหล่มาส่งที่ร้าน

 

 

 

 

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

                 ส่วนผู้ขับขี่รถเก๋งคันเกิดเหตุไม่ได้รับบาดเจ็บ  ทราบชื่อต่อมา นาย พนม  โตสัมฤทธิ์  อายุ 27 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 19  หมู่ที่ 4  ตำบลบางจัก  อำเภอวิเศษชัยชาญ  เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า  หลังจากที่ตนเองพาภรรยาใกล้คลอดกลับมาจากไปตรวจที่โรงพยาบาล  และได้นำไปส่งที่บ้านพ่อตา  จากนั้นตนเองได้ขับรถยนต์คันดังกล่าวออกจากบ้านพ่อตามุ่งหน้ากลับบ้านที่ตำบลบางจัก  โดยขับด้วยความเร็วประมาณ 80 กิโลเมตร  เมื่อถึงที่เกิดเหตุรถยนต์ได้เกิดเสียหลักหมุนพุ่งเข้าชนกับกำแพงเหล็กด้านข้างร้านจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต  ซึ่งตนเองขอยืนยันว่าเป็นเพียงอุบัติเหตุโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ  ตนเองอยากจะขอโทษทุกคนที่ต้องมาเกิดอุบัติเหตุสลดใจแบบนี้  ส่วนทางด้าน นาย บุญส่ง  มาลีหอม  อายุ 46 ปี  เจ้าของร้านซ่อมรถจักรยานยนต์  เล่าวินาทีชีวิตให้ฟังว่า  ระหว่างที่ลูกค้ากำลังนั่งรอตนเองซ่อมรถอยู่นั้น  ได้มีลูกค้าเข้ามาเติมลมยาง  ตนเองจึงเดินออกไปเติมลมยางให้ลูกค้า  จากนั้นได้ยินเสียงดังขึ้นเมื่อหันไปดู  พบว่ามีรถยนต์เก๋งพุ่งเข้าชนเข้าไปในร้านของตนเอง  ทำให้เกิดเหตุสลดดังกล่าว  ตนเองจึงได้รีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือ

 

 

 

 

 

                  เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด  พร้อมทั้งทำการสอบสวนคู่กรณีและผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทั้ง 2 ฝ่าย  เพื่อทำการรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.อ่างทอง